rssheader

15/05/2021

4 gương mặt đẹp 'đến tận xương tủy' từng đóng phim Quỳnh Dao

17/09/2020, 06:24 GMT+07 | Văn hóa
Với vai Hạ Tử Vy, Lâm Tâm Như xứng đáng là mỹ nhân cổ trang. Với vai Hạ Tử Vy, Lâm Tâm Như xứng đáng là mỹ nhân cổ trang.

Đầu tiên, phải nhắc tới Lâm Tâm Như với vai Hạ Tử Vy trong "Hoàn Châu Cách Cách". Bộ phim này là cây cầu đưa Lâm Tâm Như từ diễn viên vô danh trở thành ngôi sao trẻ nổi tiếng sau đó.

Ngoại hình trong veo của nữ diễn viên đã khiến cô giành được rất nhiều cảm tình của khán giả. Nhiều người khẳng định nàng Tử Vy Cách Cách khi còn trẻ thực sự sở hữu nhan sắc hơn người. Hơn thế nữa, má lúm đồng tiền, đôi mắt tròn đen láy càng khiến cho Lâm Tâm Như thêm phần nổi bật.

Xếp thứ ba là Trần Đức Dung. Vừa tròn 19 tuổi, cô đã nổi đình đám với vai diễn Bạch Ngâm Sương của "Mai Hoa Lạc". Nhắc tới Đức Dung, người ta ngay lập tức ấn tượng với ngoại hình trong trẻo và diễn xuất nhẹ nhàng, tự nhiên của cô.

Với vẻ ngoài xinh xắn mong manh, đôi mắt to tròn đầy biểu cảm cũng như dáng điệu mềm yếu, Trần Đức Dung luôn khiến người đối diện phải trầm trồ ghen tỵ.

Lâm Tâm Như, Tưởng Cần Cần, Quỳnh Dao, sao hoa ngữ

Xếp thứ hai là nữ diễn viên Vương Diễm. Cô được đông đảo khán giả biết đến và yêu thích nhờ vai diễn Tình Nhi trong phim "Hoàn Châu Cách Cách".

Vương Diễm nhận được nhiều lời khen về vẻ đẹp trong sáng, hiền lành của mình. Trong lòng khán giả, Vương Diễm là một mỹ nhân vô song, khi cô cười khiến nhiều người khó mà cưỡng lại được.

Lâm Tâm Như, Tưởng Cần Cần, Quỳnh Dao, sao hoa ngữ

Tưởng Cần Cần được xếp ở vị trí đầu tiên. Cô là nữ diễn viên duy nhất trong phim Quỳnh Dao có vẻ đẹp cổ điển.

Khi tình cờ phát hiện gương mặt cô trên tạp chí điện ảnh và mời đảm nhận vai nữ chính bộ phim "Nỗi lòng thấu trời xanh", Quỳnh Dao đã bị nhan sắc của Tưởng Cần Cần cuốn hút, đến nỗi bà đã đặt cho nữ diễn viên Trung Quốc này nghệ danh Thủy Linh.

Nhiều người nhận xét, mỗi bộ phim cổ trang mà Cần Cần xuất hiện đều giống như bước ra từ một bức tranh, đẹp đến tận xương tủy.

Lâm Tâm Như, Tưởng Cần Cần, Quỳnh Dao, sao hoa ngữ

Tưởng Cần Cần hoàn toàn xứng đáng với vị trí đầu tiên.

Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm