rssheader

19/06/2021

“Về nhà đi con” tập 75 Preview: Vũ bất ngờ thừa nhận sai vì không nghe Thư

Bình Thanh - 27/07/2019, 05:35 GMT+07 | Văn hóa
Về nhà đi con tập 75 Priview: Vũ "ngoan" như một đứa trẻ khi gặp Thư.. Về nhà đi con tập 75 Priview: Vũ "ngoan" như một đứa trẻ khi gặp Thư..

“Về nhà đi con” tập 75 Preview hé lộ cuộc mặt đối mặt đầy căng thẳng giữa Vũ và Nhã. Nhã khinh miệt nói: “Bao nhiêu năm nay anh vẫn vậy, “giang sơn dễ đổi bản tính khó dời”. Khi anh hết hứng thú, lập tức anh hiện nguyên hình như một thằng khốn nạn không băn khoăn đến tổn thương của người khác.”

 Về nhà đi con tập 75 Preview: Nhã bắt đầu lộ diện?

Đầy cay cú, Vũ đề nghị: “Lật bài ngửa đi, đến nước này rồi úp mở làm cái gì.” Nhã liền hỏi: “Anh không nhận ra tôi là ai à?

“Về nhà đi con” tập 75 Preview, trước đó Vũ gặp Thư. Nhìn Vũ ngốn ngấu ăn bánh mì, Thư động lòng hỏi: “Tình hình căng thẳng lắm à? Sao tự nhiên lại như thế?”

Ngoan ngoãn như một đứa trẻ, Vũ trả lời: “Tại không chịu nghe lời.” Câu trả lời của Vũ khiến Thư ngạc nhiên hỏi lại: “Nghe lời ai?” Ngập ngừng dây lát, Vũ bẽn lẽn nói: “Cô.”


Về nhà đi con tập 75 Preview. Nguồn: YouTube. 

Về nhà đi con” tập 75 Preview còn kể tiếp câu chuyện Dương thay bố tỏ tình cô Hạnh rất đáng yêu. Đấy là lời trần tình của Dương với chị Thư: “Em lỡ tỏ tình với cô ấy thay bố. Có khi nào vì thế mà cô ấy tránh bố không?”

Về nhà đi con tập 75 Preview: Thư kêu trời khi nghe Dương kể chuyện thay bố tỏ tình cô Hạnh. 

Ngay lập tức Dương bị chị Thư kêu trời: “Mày điên à, sao mày lại làm như thế? Mày có biết nhiệt tình cộng ngu dốt thành phá hoại không? Bây giờ mày đang thành một con đại phá hoại rồi đấy.”

Vũ sẽ bị Nhã trả đũa như thế nào? Công ty Luật Giang đứng trên bờ vực phá sản ra sao? Thư sẽ chìa tay giúp Vũ? “Về nhà đi con” tập 75 được phát sóng lúc 21 giờ thứ 2 tuần tới (ngày 29/7) sẽ tiếp nối những câu chuyện này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm