rssheader

26/09/2021

“Về nhà đi con” tập 67 Preview: Mát lòng khi Thư sánh đôi với Dũng

Bình Thanh - 17/07/2019, 06:30 GMT+07 | Văn hóa
Về nhà đi con tập 67 Preview: Vũ xuất hiện với gương mặt tức tối khó hiểu. Về nhà đi con tập 67 Preview: Vũ xuất hiện với gương mặt tức tối khó hiểu.

“Về nhà đi con” tập 67 Preview, lâu lắm rồi mới thấy Thư cười tươi như thế khi đi bên Dũng. Trong khi Dũng bế cu Bon, Thư mua quà và cả hai ríu rít cứ như một cặp vợ chồng vừa đôi phải lứa: 
“Thôi bố cứ bế em đi để mẹ trả cho”. – “Thế thì lần sau mẹ mà thèm cứ alo cho bố là có luôn.” – “Nhất trí luôn.”

Sự ríu rít của Thư và Dũng còn khiến cô bán hàng phụ họa thêm: “Cô ấy, lấy được cậu này là hết ý không có cái gì bằng cả.” 

Giữa khung cảnh vui tươi ấy, Vũ xuất hiện, nhưng không phải là vẻ mặt dương dương tự đắc mà là có phần tức tối đến khó hiểu.


  Về nhà đi con tập 67 Preview. Nguồn: YouTube.

Nhân đó, khán giả được dịp hả lòng hả dạ: “Sau bao nhiêu tập cay đắng cùng Anh Thư thì nay chúng ta đã được hả hê 1 trận rất lớn các chị em ạ. Vũ thấy cảnh 'vợ chồng hờ' Thư - Dũng như thế kia chắc ôm cục tức siêu to khổng lồ mất.”

 Về nhà đi con tập 67 Preview: Nhã khích bác Vũ chuyện không biết Thư thích loại nước hoa gì.

Thực ra trước khi bắt gặp niềm vui của Thư bên Dũng, Vũ đã cùng Nhã đi shopping. Nhân đây, Nhã đã khích bác chuyện Vũ không biết biết Thư thích nước hoa gì: “Anh có biết chị thích loại nào không? Là chồng mà không biết vợ mình thích loại nào tệ lắm đấy.”

Về nhà đi con tập 67 Preview: Chú Quốc nài nỉ muốn đưa Huệ đi... 

Về nhà đi con tập 67 Preview, ở một phân cảnh khác, chú Quốc nài nỉ muốn đưa chị Huệ đi nhưng chị Huệ khăng từ chối. Chú Quốc đã phật lòng, buông câu trách: “Huệ, sao em cứ tránh anh như tránh hủi ấy nhỉ?”.

Về nhà đi con tập 67 Preview: Khán giả khen phim bắt trend giỏi trước phân cảnh chị Huệ bị sàm sỡ. 

Và thật bất ngờ trước cảnh chị Huệ bị lão chủ nhà sàm sỡ. Đã thế hắn còn nói: “cùng lắm chỉ mất 200k” khiến khán giả vừa lo lắng không biết chị Huệ có bị sao không vừa thích chí khen ê kíp sáng tạo: “Phim bắt trend quá. Cái câu “cùng lắm chỉ mất 200k” với tội sàm sỡ phụ nữ trong thang máy”…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm