rssheader

25/09/2021

'Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư': Nhan sắc của Cao Vỹ Quang bị chê già, không xứng với Địch Lệ Nhiệt Ba

04/11/2019, 01:31 GMT+07 | Văn hóa
Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp trong phim. Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp trong phim.

"Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" là bộ phim phim truyền hình cổ trang huyền huyễn nằm trong hệ liệt Tam sinh tam thế của tác giả Đường Thất Công Tử.

Tác phẩm với sự tham gia của các diễn viên chính như Cao Vỹ Quang, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Vũ Hân… Bộ phim tiếp tục câu chuyện tình duyên ngàn năm giữa Đế Cơ Thanh Khâu Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân - Tôn thần của Thái Thần cung.

Trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" chuyện tình giữa Đế Quân và Phượng Cửu vẫn chưa được viên mãn thì lần này tin chắc rằng Chẩm thượng thư sẽ không làm phụ lòng khán giả.

Thế nhưng, trong đoạn trailer mới được tung cách đây không lâu, nếu như Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều lời khen khi toát lên vẻ hoạt bát đáng yêu cũng như thể hiện được tâm trạng buồn, tuyệt vọng thì nam chính Cao Vỹ Quang lại vấp phải sự chê bai.

Dân mạng cho rằng tạo hình anh quá già, khuôn mặt cũng có phần cứng, nói rằng đây không phải là Đông Hoa đế quân trong lòng họ.

Nhan sắc của Cao Vỹ Quang bị chê già, không xứng với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư ảnh 6Nhan sắc của Cao Vỹ Quang bị chê già, không xứng với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư ảnh 7Nhan sắc của Cao Vỹ Quang bị chê già, không xứng với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư ảnh 8

Tại sao Chẩm thượng thư lại xuống cấp như vậy? Nguyên nhân chỉ có thể trách ở trang phục mà thôi. Nếu như trong Thập lý đào hoa, Đế quân thường chỉ mặc trang phục màu tím, “phụ kiện” cũng tương đối cao cấp thì đến với Chẩm thượng thư, trang phục đủ các màu như xanh, tím trắng…

Chất liệu, màu sắc khá quê mùa khiến cho việc tạo hình không thể nào toát lên vẻ khí chất thần tiên cần có của một bộ phim huyền huyễn.

Theo saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm