rssheader

18/01/2021

'Ni cô Huyền Trang' tái xuất tại Lễ hội Áo dài Hà Nội

Hòa Nguyễn - Trang Vũ - 15/10/2016, 14:07 GMT+07 | Văn hóa
'Ni cô Huyền Trang' tái xuất tại Lễ hội Áo dài Hà Nội

Không chỉ NSƯT Thanh Loan mà rất nhiều diễn viên gạo cội khác như NSND Ngọc Lan, NSND Chiều Xuân, vợ chồng NSND Lan Hương và Đỗ Kỷ,.. cũng tham gia vào phần mở đầu của các bộ sưu tập. Đặc biệt trong số đó là sự xuất hiện ấn tượng của NSND Minh Châu với các người mẫu ngồi xe lăn trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Ngọc Hân . Còn cụ bà Nguyễn Thị Sính, vợ cố họa sĩ Bùi Xuân Phái, được xích lô chở ra trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Minh Hạnh.

Đặc biệt hơn, chương trình còn đón một vị khán giả đặc biệt: Bà Nguyễn Thị Kim Ngân , Ủy viên Bộ Chính trị khóa, Chủ tịch Quốc hội. Bà đam mê, yêu thích áo dài Việt Nam và luôn coi tà áo dài là trang phục không thể thiếu của phụ nữ Việt Nam .

Sau phần trình diễn, NSƯT Thanh Loan chia sẻ, để giữ được dáng vóc thì phải giữ được tâm hồn thanh thản, vui khỏe, buông bỏ mọi ưu phiền. Và quan trọng hơn là việc tập thể dục mỗi ngày bằng cách đạp xe và ăn uống một cách điều độ.

NSƯT Thanh Loan yêu Hà nội và cũng yêu áo dài chính tình yêu đó đã đưa bà đến Festival lần này. Đối với NSƯT Thanh Loan “Tà áo dài rất có giá trị dù mình đi đâu có tà áo dài thì biết ngay là người Việt Nam. Người ta có thể nhận ra nhau ngay qua tín hiệu là tà áo dài’. Đối với bà mặc áo dài nó phù hợp với mọi độ tuổi của phụ nữ Việt Nam, mặc áo dài khiến phụ nữ cảm thấy sang trọng và duyên dáng hơn.

Chương trình mở màn Lễ hội Áo dài Hà Nội với sự tham gia của nhiều diễn viên gạo cội và các nhà thiết kế đã nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ của quan khách. Lễ hội còn tiếp diễn trong hai ngày 15-16/10 tại Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Ngắm BST của các NTK trong lễ khai mạc Lễ hội Áo dài Hà Nội 2016.

'Ni co Huyen Trang' tai xuat tai Le hoi Ao dai Ha Noi - Anh 1

Vị khách đặc biệt trong buổi khai mạc Festival áo dài Hà Nội: Bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội (bìa phải) và bà Ngô Thị Thanh Hằng - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội (giữa)

'Ni co Huyen Trang' tai xuat tai Le hoi Ao dai Ha Noi - Anh 2

Hoa hậu Đức, Áo cũng có mặt trong buổi khai mạc Lễ hội Áo dài Hà Nội

'Ni co Huyen Trang' tai xuat tai Le hoi Ao dai Ha Noi - Anh 3

BST của NTK Trịnh Bích Thủy

'Ni co Huyen Trang' tai xuat tai Le hoi Ao dai Ha Noi - Anh 4

BST của NTK Hiền Đặng

'Ni co Huyen Trang' tai xuat tai Le hoi Ao dai Ha Noi - Anh 5

BST của NTK ChuLa

'Ni co Huyen Trang' tai xuat tai Le hoi Ao dai Ha Noi - Anh 6

"Ni cô Huyền Trang" Thanh Loan trình diễn BST "Hoa đào" của NTK Cao Minh Tiến

'Ni co Huyen Trang' tai xuat tai Le hoi Ao dai Ha Noi - Anh 7

BST "Tranh Hàng Trống" của Hoa hậu Ngọc Hân

'Ni co Huyen Trang' tai xuat tai Le hoi Ao dai Ha Noi - Anh 8

Thiết kế của Đỗ Trịnh Hoài Nam

 

Theo TT&VH
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm