rssheader

21/09/2020

"Những ngày không quên" tập 35: Đào thách cưới thực dụng khiến Cân bối rối

26/05/2020, 11:42 GMT+07 | Văn hóa
"Những ngày không quên" tập 35: Đào thách cưới thực dụng khiến Cân bối rối

Tập 34 phim "Những ngày không quên" là câu chuyện xoay quanh Huệ và Quốc. Sau khi ông Sơn biết Huệ bị bắt cóc đã quyết liệt với con rể.

Trong "Những ngày không quên" tập 35, sau chuỗi ngày nghỉ dịch lịch sử, thấy ai cũng lên cân vù vù, Dương xoăn cảm thấy "sợ hãi" và phải bắt tay ngay vào kế hoạch giảm cân. Đây cũng chính là hình ảnh rất chân thực ngoài đời thực khi nhiều người đã không kiểm soát được cân nặng trong đợt nghỉ dịch.

Ngồi cùng bàn ăn với bố và Khoa, trước mắt bao nhiêu món ngon nhưng nàng ta nhất định không bỏ khẩu trang để khỏi phải động đũa với chân lý: "Sự thất thủ của cân nặng chính là sự lụi bại của ý chí".

Ở một diễn biến khác, cũng trong tập 35 "Những ngày không quên", do thấy Đào có phần lạnh nhạt trong chuyện tình cảm, Cân đã hỏi Đào: “Vấn đề ở đây, Cân với Đào có phải một đôi hay không?”. Trả lời câu hỏi của người yêu, Đào nói nước đôi: “ Thích nhau cũng vui, anh cũng tốt nhưng chưa phải là chốt. Giờ cơm không có mà ăn, nghĩ đến chuyện tương lai nó viển vông lắm. Mà nói thật, anh mà có nhà lầu, xe hơi em cưới luôn, chẳng phải nghĩ. Đây 2 đứa thân còn chưa tự lo được, ràng buộc nhau làm gì?”.

Ở một diễn biến khác, tập 35 Những ngày không quên xuất hiện nhân vật mới được dự báo là khởi đầu cho tương lai của Khoa gà. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm