rssheader

05/12/2020

"Nếu không được giúp đỡ sớm, Britney Spears có thể sẽ chết"

20/04/2019, 20:47 GMT+07 | Văn hóa
"Nếu không được giúp đỡ sớm, Britney Spears có thể sẽ chết"

Theo The Blast, sức khỏe tâm thần của Britney Spears đã chuyển biến xấu trước khi được đưa đến một cơ sở điều trị hồi cuối tháng 3. Nguồn tin cho hay cố vấn thân cận của "công chúa nhạc pop" lo sợ nữ ca sĩ sẽ chết nếu không được nhận sự giúp đỡ lớn ngay lúc này.

"Trong lần thứ 2 trao đổi về tour diễn Britney: Domination với ca sĩ ở Las Vegas, cố vấn đã nhận thấy cô ấy bị cảm xúc chi phối. Spears không thể kiểm soát được sức khỏe của bản thân do phải xử lý nhiều việc", The Blast dẫn lời cố vấn của Spearscho biết.

Những hành động, trạng thái cảm xúc của giọng ca Baby one more time được cho là tương tự như năm 2008 - thời điểm cô vừa gượng dậy sau chuỗi ngày đen tối nhất cuộc đời và phải chịu sự giám hộ của cha mình, ông Jamie Spears.

"Những người gần đây đã tương tác với Spears phát hiện cô ấy không uống thuốc đúng quy định, thậm chí uống sai lượng thuốc, khiến bệnh tình ngày càng nghiêm trọng. Nếu Spears không nhận được sự giúp đỡ ngay lập tức, cô ấy sẽ chết", người này cảnh báo.

'Britney Spears co the se chet neu khong duoc giup do som' hinh anh 2
Hình ảnh thời trẻ của Britney Spears bên cha và anh em trong gia đình.

Hồi cuối tháng 3, báo chí đưa tin Spears đang điều trị tại một trung tâm sức khỏe. Nữ ca sĩ đã trải qua quãng thời gian căng thẳng, mệt mỏi vì lo lắng cho cha và lúc này cô cần chăm sóc chính mình.

Nguồn tin thân cận chia sẻ với trang People: "Việc cha ốm nặng tác động rất lớn đến cô ấy. Ông Jamie Spears vừa trải qua cuộc phẫu thuật thứ hai cách đây vài tuần. Tình hình sức khỏe của ông không ổn lắm. Thực sự, không có gì quá nghiêm trọng xảy ra với Spears, nhưng cô ấy cần dành thời gian cho bản thân".

Cũng vì chuyện này, "công chúa nhạc pop" từng tuyên bố sẽ nghỉ hát một thời gian để dành toàn thời gian bên cạnh cha mình.

“Cảm ơn người hâm mộ đã yêu quý và ủng hộ tôi. Tôi xin lỗi vì những sự bất tiện và hi vọng sẽ sớm được trở lại sân khấu biểu diễn trước tất cả các bạn”, Spears viết. 

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm