rssheader

15/08/2020

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun ngày càng đẹp quyến rũ sau ly hôn

30/11/2019, 01:07 GMT+07 | Văn hóa
Mới đây, Goo Hye Sun chia sẻ những hình ảnh mới lên Instagram. Mới đây, Goo Hye Sun chia sẻ những hình ảnh mới lên Instagram.

Có thể thấy hậu ly hôn, "nàng cỏ" ngày càng xinh đẹp và quyến rũ. Goo Hye Sun cũng cho biết hiện tại tâm trạng ổn định hơn trước, đồng thời không tha thiết gặp lại Ahn Jae Hyun. 

Cặp đôi Woo Do Hwan và Moon Gayoung tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò. Một vài cư dân sống cùng khu với Woo Do Hwan cho biết họ thường xuyên nhìn thấy hai diễn viên để mặt mộc hẹn hò ở quán cà phê. Công ty quản lý một lần nữa lên tiếng phủ nhận chuyện này. 

Jun Ji Hyun xác nhận tham gia bộ phim “Kingdom” mùa thứ hai. Mùa đầu tiên của phim đã nhận được nhiều sự chú ý với dàn diễn viên thực lực như Joo Ji Hoon, Bae Doona và Ryu Seung Ryong. 

Pyo Ye Jin và Hyun Woo thông báo chia tay sau 2 năm hẹn hò. Cả hai bắt đầu gặp gỡ vào năm 2017 và xác nhận chuyện tình cảm với truyền thông vào tháng 9/2018. 

Kang Daniel chia sẻ Seventeen Woozi là người nổi tiếng anh muốn cùng đi du lịch nhất. 

Nam tài tử Kim Woo Bin chuẩn bị tổ chức một buổi gặp mặt người hâm mộ mang tên “2019 Kim Woo Bin ‘Thank You'” vào ngày 8/12. Đây là lời cảm ơn gửi tới fans khi đã ủng hộ và chờ đợi trong suốt quá trình Kim Woo Bin điều trị ung thư vòm họng. 

Ra Mi Ran, Seo Hyun Jin cùng các diễn viên trên poster chính thức của bộ phim học đường “Black Dog”. 

Ailee chia sẻ đang lên kế hoạch Mỹ tiến, đồng thời sẽ phát hành ca khúc mới “Sweater” trong thời gian tới. 

Theo Vietnamnet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm