rssheader

02/12/2020

'Mỹ nữ vạn người mê' Hạ Vi bất ngờ xuất hiện diện mạo xuề xòa, thân hình gầy guộc

24/02/2020, 03:37 GMT+07 | Văn hóa
'Mỹ nữ vạn người mê' Hạ Vi bất ngờ xuất hiện diện mạo xuề xòa, thân hình gầy guộc

Cách đây ít giờ, Hạ Vi đăng tải hình ảnh mới của bản thân lên Instagram. Trong ảnh, nữ diễn viên diện chiếc áo sáng màu, tóc tai bơ phờ, để lộ một phần gương mặt hốc hác. Chưa kể, bàn tay của "nàng Tấm" cũng chỉ còn da bọc xương, gân xanh nổi lên rõ rệt... khiến dân mạng hoang mang.  

Dù đã make-up nhẹ nhưng nhiều người nhận định thần thái của nữ diễn viên khá mệt mỏi. Việc xuất hiện với vẻ ngoài xuề xòa của "mỹ nữ vạn người mê" lập tức thu hút sự quan tâm.  

Hạ Vi với vẻ ngoài xuề xòa cùng bàn tay gầy guộc, nổi đầy gân xanh.  

Nhiều người cho rằng từ khi chia tay Cường Đô La , Hạ Vi dần rút lui khỏi showbiz và ít chăm chút bản thân. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng nữ diễn viên vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp dù có phần gầy gò, đồng thời động viên cô sớm lấy lại phong độ.  

Đây không phải lần đầu tiên nhan sắc Hạ Vi bị nhận xét lên xuống thất thường. Năm 2017, giữa ồn ào chia tay Cường Đô La, nữ diễn viên xuất hiện với thân hình gầy gò, hốc hác.

Trong loạt ảnh được chia sẻ vào thời điểm đó, mỹ nhân sinh năm 1993 khiến người hâm mộ phải lo lắng vì sắc vóc xuống dốc, thiếu sức sống.  

Đầu năm 2019 - thời điểm Cường Đô La tổ chức lễ ăn hỏi với Đàm Thu Trang, Hạ Vi bất ngờ đăng tải ảnh lên trang cá nhân sau thời gian vắng bóng. Trở lại mạng xã hội, người đẹp lập tức phủ sóng truyền thông với nghi án mang thai.  

Trong khoảnh khắc mặc váy trắng đi dạo, Hạ Vi để lộ thân hình đẫy đà cùng vòng 2 nhô lên bất thường, khác vẻ "mình hạc xương mai" vốn có.  

Đầu năm 2019, Hạ Vi vướng nghi án mang thai vì thân hình đẫy đà. 

Theo vietnamnet

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm