rssheader

27/10/2020

“Mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba lộ vẻ già nua trên gương mặt

19/07/2020, 20:27 GMT+07 | Văn hóa
“Mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba lộ vẻ già nua trên gương mặt

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba gây chú ý khi xuất hiện với diện mạo thiếu sức sống. Theo quan sát, lúc nữ diễn viên “Nghìn lẻ một đêm” cười, cô để lộ nhiều nếp nhăn trên gương mặt

Không chỉ có vậy, mỹ nhân Tân Cương này cũng được nhận xét trông khá mệt mỏi. Có thể thấy rất rõ bọng mắt và quầng thâm mắt của cô.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong cuộc phỏng vấn gần đây.

Nhiều người bất ngờ vì sự xuống sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bởi cô luôn được ca ngợi là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp, cuốn hút tại làng giải trí Hoa ngữ. Không ngờ cũng có lúc cô lại già chát như thế này.

Nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba để lộ nhiều khoảnh khắc cho thấy sự lão hóa trên gương mặt.

Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng lúc tham gia quay phim “Trường Ca Hành”. Cô bị chê quá đàn ông khi khoác lên người trang phục tông trắng điểm xuyết cánh hạc hồng trong một phân cảnh giả trai.

"Mỹ nhân Tân Cương" bị chê quá đàn ông trong một phân cảnh của phim “Trường Ca Hành”.

“Trường Ca Hành” là dự án tiếp theo của Địch Lệ Nhiệt Ba sau “Hạnh phúc trong tầm tay”. Phim nói về cuộc đời của công chúa Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca cũng như quá trình lưu lạc nhân gian nhằm tìm cơ hội báo thù cho cha của mình. Cũng nhờ đó, cô gặp dũng sĩ A Sử Na Chuẩn và nảy sinh tình cảm. Theo dự kiến, phim này sẽ lên sóng vào năm sau.

Theo ngoisao.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm