rssheader

01/11/2020

"DJ số 1 Việt Nam" Wang Trần gây náo loạn phố đi bộ Nguyễn Huệ

Hà Linh Ảnh: Thịnh Đỗ - 02/05/2017, 12:26 GMT+07 | Văn hóa
"DJ số 1 Việt Nam" Wang Trần gây náo loạn phố đi bộ Nguyễn Huệ

Chương trình đại nhạc hội EDM Việt Nam vươn cao diễn ra trong hai ngày 30/4 và 1/5 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Chương trình quy tụ dàn sao đình đám trong nước và quốc tế như: DJ quốc tế lừng danh Swanky Tunes (Top 20 DJ Mag – Top 1 DJ Russia), Bass Jackers (Top 30 DJ Mag), DJ Wang Trần , DJ Trang Moon, ca sĩ Sơn Tùng MTP, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Vy, Quốc Thiên, Noo Phước Thịnh, nhóm MTV, MC Hoàng Rapper.

'DJ so 1 Viet Nam' Wang Tran gay nao loan pho di bo Nguyen Hue - Anh 1

Sân khấu hoành tráng của chương trình đại nhạc hội EDM Việt Nam vươn cao.

Đặc biệt, hàng chục ngàn khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ dường như vỡ òa cảm xúc khi ca khúc Thanh niên làm theo lời Bác bất ngờ vang lên.

Đây là ca khúc DJ Wang Trần chọn làm chủ đề cho set nhạc trong chương trình Việt Nam vươn cao, kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động.

'DJ so 1 Viet Nam' Wang Tran gay nao loan pho di bo Nguyen Hue - Anh 2

DJ số 1 Việt Nam - Wang Trần biểu diễn cùng Top 20 DJ xuất sắc nhất thế giới - Swanky Tunes.

Nhắc đến cái tên Wang Trần, mọi người thường nghĩ ngay đến danh hiệu – DJ đắt show nhất Việt Nam hay DJ số 1 Việt Nam. Anh là người đã đạt nhiều giải thưởng trong nghề, lập nhiều kỷ lục và tiên phong trong lĩnh vực hoạt động DJ.

'DJ so 1 Viet Nam' Wang Tran gay nao loan pho di bo Nguyen Hue - Anh 3

'DJ so 1 Viet Nam' Wang Tran gay nao loan pho di bo Nguyen Hue - Anh 4

DJ Wang Trần khiến gây náo loạn phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Đồng thời, Wang Trần luôn là cái tên được chú ý, gây nhiều tiếng vang tại những lễ hội âm nhạc quy mô lớn từ những ngày đầu mô hình này xuất hiện tại Việt Nam. Anh đã tham gia gần một trăm lễ hội âm nhạc.

Không những thế, DJ Wang Trần còn là người góp công đưa hình ảnh DJ đến gần với khán giả truyền hình qua hàng loạt các cuộc thi, gameshow và các sự kiện âm nhạc lớn.

'DJ so 1 Viet Nam' Wang Tran gay nao loan pho di bo Nguyen Hue - Anh 5

DJ số 1 Việt Nam lưu giữ khoảnh khắc bên khán giả.

Năm 2016 vừa qua, Wang Trần nhận vai trò giám đốc âm nhạc, cố vấn chuyên môn, ban giám khảo cuộc thi Tài năng DJ - gameshow đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực DJ phát sóng trên kênh VTV9.

Anh chia sẻ: “Mỗi năm Wang đều dành một khoảng thời gian riêng cho những dự án âm nhạc của mình để bản thân có thể sống hết với đam mê và cháy hết mình với con đường âm nhạc”.

Theo Người Đưa Tin
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm