rssheader

27/01/2021

"3 anh em âm nhạc" kết hợp trong liveshow “Bài ca tình yêu”

Hoài Nam - 21/10/2019, 19:22 GMT+07 | Văn hóa
Họp báo giới thiệu liveshow Họp báo giới thiệu liveshow

Đó là nhạc sỹ - Nghệ sỹ ưu tú Nguyễn Quang Hưng, Nhạc sỹ Thành Vương và ca sĩ, nhạc sỹ Đinh Mạnh Ninh. Trong đó nhạc sỹ Thành Vương sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc .

Mang hơi thở của cuộc sống, tình yêu, nỗi nhớ và những ký ức dạt dào của tuổi thơ, những sáng tác của 3 nhạc sỹ sẽ mang đến cho người yêu nhạc những trải nghiệm “dịu dàng” từ pop ballad, trữ tình, cổ điển cho đến âm nhạc dân gian.

Chia sẻ về ý tưởng “3 anh em âm nhạc” trong liveshow “Bài ca tình yêu”, Nghệ sỹ Nguyễn Quang Hưng cho biết, liveshow sẽ là sự kết hợp ăn ý giữa Quang Hưng, Thành Vương và Đinh Mạnh Ninh. Có những nhạc phẩm Quang Hưng viết, Thành Vương phối khí, Đinh Mạnh Ninh thể hiện. Có những bài do Quang Hưng phối khí, Thành Vương chơi nhạc và ca sỹ hát.

“Sự kết hợp của 3 anh em sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc mang dấu ấn riêng từ trước đến nay chưa hề có. Một không gian âm nhạc đa màu sắc với nhiều chất liệu, phong cách âm nhạc sẽ được gửi tới quý khán giả , nhạc sỹ" - NSƯT Nguyễn Quang Hưng khẳng định.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như ca sỹ Minh Chuyên, Tiến Mạnh, Lâm Bảo Ngọc (The voice), Tuấn Phương xFactor, Hồng Duyên, Dương Trần Nghĩa và Thăng Long band hứa hẹn sẽ mang lại một Live show “Bài ca tình yêu” ngập tràn cảm xúc.

Chương trình được dàn dựng bởi Đạo diễn Vạn Nguyễn, người nổi tiếng với các chương trình nghệ thuật lớn gây ấn tượng mạnh mẽ tới công chúng bởi chất lượng nghệ thuật và sân khấu được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm