#UAE

46 kết quả phù hợp

Mô hình học mới giúp học sinh phát huy khả năng, sở thích cá nhân.

Học sinh UAE được tự chọn môn học

GD&TĐ - Bộ trưởng Giáo dục UAE, cho biết, việc triển khai mô hình học tự chọn là một phần nỗ lực nhằm cải thiện hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế.
Trường Bloom World, Dubai, UAE.

UAE: Trường mời phụ huynh ăn trưa cùng học sinh

GD&TĐ -Từ cuối tháng 8, Trường Bloom World, nằm tại thành phố Dubai, UAE, sẽ mời phụ huynh đến ăn trưa cùng học sinh vào giờ nghỉ trưa hàng tuần nhằm bồi đắp mối quan hệ gia đình và truyền cảm hứng thay đổi tích cực cho ngành giáo dục sau 2 năm dịch Covid-19.
Học sinh tiểu học UAE.

UAE: Kế hoạch đại tu các trường học công

GD&TĐ - Nhà chức trách giáo dục của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đã đặt ra kế hoạch đại tu các trường học do chính phủ điều hành. Trong đó, đầu tư nhiều vào giáo viên và sự tham gia tích cực hơn của phụ huynh vào cách dạy trẻ.
Bảo tàng Tương lai nhìn từ bên ngoài ở Dubai.

Dubai: Tráng lệ Bảo tàng Tương lai

GD&TĐ - Không có gì lạ khi thủ đô Dubai của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) sở hữu một trong số công trình sáng tạo tráng lệ nhất thế giới.
Sinh viên quốc tế du học UAE có mong muốn định cư lâu dài.

UAE thành điểm đến du học hàng đầu Trung Đông

GD&TĐ - Mỗi năm, hàng nghìn sinh viên Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chọn du học thay vì học đại học trong nước. Nhưng những năm trở lại đây, UAE là điểm đến du học tiềm năng nhờ chính sách mới của chính phủ.