Tuyên dương học sinh giỏi con cán bộ công - viên chức, người lao động cơ quan Bộ GD&ĐT

GD&TĐ - Hôm nay (18/6), Công đoàn Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Chương trình Lễ tuyên dương – Khen thưởng Học sinh giỏi, Học sinh tiên tiến con cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan Bộ GD&ĐT năm học 2015- 2016.
Đồng chí Vũ Đình Giáp - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT - trao tặng phần thưởng cho các cháu học sinh.
Đồng chí Vũ Đình Giáp - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT - trao tặng phần thưởng cho các cháu học sinh.
Dự buổi lễ có các đồng chí: Vũ Đình Giáp - Phó Chánh Văn phòng, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ; Nguyễn Thị Hoa - Ủy viên BTV, Trưởng ban nữ công Công đoàn cơ quan Bộ; Đào Hoàng Trường - Bí thư Đoàn Thanh niên cùng đông đảo phụ huynh và học sinh.

Đây là hoạt động thường niên do Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT tổ chức nhằm khuyến khích, động viên các cháu học sinh luôn phấn đấu học tập, giữ vững danh hiệu và đạt kết quả cao hơn nữa trong năm học tới; đồng thời là sự ghi nhận của Công đoàn cơ quan đối với công tác giáo dục con em của các đồng chí đoàn viên công đoàn tại cơ quan Bộ.

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, đồng chí Vũ Đình Giáp chúc mừng các cháu học sinh đạt được kết quả cao trong năm học vừa qua; trong đó có 37 cháu đạt thành tích học sinh giỏi, thành tích cao trong các kỳ thi từ cấp quận trở lên; ghi nhận sự cố gắng của các bậc phụ huynh đang công tác tại cơ quan Bộ vừa cố gắng hoàn thành tốt công việc cơ quan, vừa chăm lo vẹn toàn cuộc sống gia đình.

Quan tâm tạo điều kiện cho người nghèo phát triển sản xuất, việc làm, tăng thu nhập

Quan tâm tạo điều kiện cho người nghèo phát triển sản xuất, việc làm, tăng thu nhập

GD&TĐ - Các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi đang được các sở, ngành và địa phương trong tỉnh Vĩnh Phúc tích cực triển khai. Từ 2021-2025, Vĩnh Phúc dành hơn 1.700 tỷ đồng thực hiện các chính sách giảm nghèo.
'Game hóa' app ngân hàng: VPBank đã 'quyến rũ' khách hàng như thế nào?

'Game hóa' app ngân hàng: VPBank đã 'quyến rũ' khách hàng như thế nào?

GD&TĐ - Một ứng dụng ngân hàng tích hợp hàng trăm tính năng sản phẩm, dịch vụ như VPBank NEO đòi hỏi người dùng phải mất thời gian để làm quen, và các mini game được tích hợp ra đời như một phương thức hữu hiệu để rút ngắn quá trình khám phá và sử dụng hiệu quả
Ảnh minh họa/INT

Đi tìm sự đồng thuận

GD&TĐ - Việc đi gõ cửa từng nhà, theo dạng “bẻ đũa từng chiếc” để xin chữ ký sau khi “gửi chút quà” như thế, thể hiện sự thiếu minh bạch trong việc xử lý câu chuyện ô nhiễm môi trường
Cụ bà Marguerite Koller vui mừng ôm chắt thứ 100. Ảnh: Good Morning America.

Cụ bà 99 tuổi chào đón chắt thứ… 100

GD&TĐ - Đầu tháng 8, cụ bà Marguerite Koller (99 tuổi ở Pennsylvania, Mỹ) đã trở thành "hiện tượng mạng" khi đón chắt thứ 100 trong đại gia đình vào thời điểm cách sinh nhật thứ 100 chỉ vài tháng.