#tương lai

17 kết quả phù hợp

Ảnh: ITN

Tiếng của tương lai

GD&TĐ - Samuel Johnson từng nói, “đấu tranh với nghịch cảnh, và chinh phục chúng, là hạnh phúc lớn nhất của con người”.
Có nên ly hôn người chồng nghiện rượu?

Có nên ly hôn người chồng nghiện rượu?

GD&TĐ - Kết hôn được 10 năm thì tôi phát hiện anh có tật nhậu nhẹt. Anh thường đi ra ngoài và về muộn hơn nhiều so với những gì anh đã hứa, khiến tôi không biết mình nên lo lắng hay tức giận.
Hệ thống hỗ trợ sẽ trở thành trợ giảng cho người học.

“Cánh cửa mới” cho giáo dục toàn cầu

GD&TĐ - Hệ thống hỗ trợ học tập thích ứng là một trong những công nghệ mở ra “thế giới mới” cho ngành Giáo dục. Hệ thống được điều khiển bởi trí thông minh nhân tạo, với khả năng cung cấp hướng dẫn cho người học.
Antoine Griezmann trong màu áo thi đấu mới của Barcelona.

Chuyên nghiệp như Griezmann

GD&TĐ - Dù tương lai “như chỉ mành treo chuông” tại Nou Camp nhưng Antoine Griezmann vẫn tập luyện và thi đấu hết sức chuyên nghiệp trước mùa giải mới.
Ảnh minh họa.

Những câu hỏi cho thế giới trong tương lai gần

GD&TĐ - 5 câu hỏi - từ năng lượng đến tuổi thọ - sẽ định hình tương lai của Trái đất và loài người trong 100 năm tới được các chuyên gia khoa học - công nghệ đến từ Mỹ, Anh và Tập đoàn Google giải đáp.
NCS Tiến Sĩ Nguyễn Quốc Tư trong cuộc thi tài năng thư pháp bút lông dành cho sinh viên quốc tế tại Bắc Kinh Trung Quốc năm 2019

ChineseRd Việt Nam - Học miễn phí vẫn có tương lai

GD&TĐ - Thầy giáo - NCS.TS Nguyễn Quốc Tư – Giám đốc Cty Con đường Hoa Ngữ chuyên giảng dạy trực tuyến về Tiếng Trung Quốc chia sẻ: Tiền phiên dịch của thầy Tư cho một buổi chiều tại hội thảo lên tới 28 triệu đồng.