
Choáng váng trước UAV biết rình mồi
GD&TĐ - Nga thử nghiệm một loại UAV mới biết hạ cánh ở chỗ an toàn và ẩn nấp nhiều giờ để rình rập tiêu diệt con mồi là các thiết bị quân sự của Ukraine.
GD&TĐ - Nga thử nghiệm một loại UAV mới biết hạ cánh ở chỗ an toàn và ẩn nấp nhiều giờ để rình rập tiêu diệt con mồi là các thiết bị quân sự của Ukraine.
GD&TĐ - Trong 8 tháng đầu năm 2025, số lượng UAV Nga tấn công lãnh thổ Ukraine đã tăng gấp 10 lần so với cùng kỳ năm 2024, khoảng 140-150 UAV mỗi ngày.
GD&TĐ - Warsaw viện dẫn Điều 4 NATO, yêu cầu được tham vấn với đồng minh sau vụ 100 UAV tấn công Ukraine, một số UAV 'lạ' xâm nhập không phận Ba Lan.
GD&TĐ -Báo cáo tỷ lệ đánh chặn UAV và tên lửa hành trình Nga toàn lên tới trên 95% cho thấy, Quân đội Ukraine đang đứng đầu thế giới về hiệu suất chiến đấu.
GD&TĐ - Nga đưa hàng trăm drone tàng hình dùng SIM để tấn công Ukraine mỗi đêm. Đây là drone giá rẻ có thể thay đổi cục diện chiến trường.
GD&TĐ - “Viện Nghiên cứu Chiến tranh” (ISW) của Hoa Kỳ cho biết, quân Nga bắt đầu sử dụng chiến thuật tấn công mới để gây sát thương tối đa cho Ukraine.