
Bắt đầu diễu hành kỷ niệm 250 năm thành lập Lục quân Mỹ
GD&TĐ - Cuộc diễu hành kỷ niệm 250 năm thành lập Lục quân Mỹ - trùng với ngày sinh của Tổng thống Donald Trump - đã bắt đầu tại thủ đô nước này.
GD&TĐ - Cuộc diễu hành kỷ niệm 250 năm thành lập Lục quân Mỹ - trùng với ngày sinh của Tổng thống Donald Trump - đã bắt đầu tại thủ đô nước này.
GD&TĐ - Lễ kỷ niệm 250 năm thành lập Quân đội Mỹ tại Washington diễn ra ngày 14/6 sẽ có sự tham gia của 6.500 binh sĩ cùng 150 xe quân sự và 50 máy bay.
GD&TĐ -Vladimir Nedoshivin - một trong những nhà thiết kế hệ thống tên lửa Iskander, đã tử vong hôm 17/5 tại Kolomna ở vùng Moscow.
GD&TĐ -Một xe tăng M1A1 Abrams, được Mỹ cấp cho Ukraine, bị lực lượng Moscow bắt giữ gần đây, đã được vận chuyển đến Nga để tiến hành "kỹ thuật đảo ngược".
GD&TĐ - Theo quân đội Australia, một tàu khu trục hạm hải quân đã lần đầu phóng tên lửa hành trình Tomahawk do Mỹ cung cấp.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Liên bang Nga công bố video xác tên lửa ATACMS mà Lực lượng vũ trang Ukraine (AFU) tấn công vào khu vực Kursk.
GD&TĐ -Ít nhất 30 máy bay không người lái (UAV) của Nga đã tấn công các cơ sở quân sự của Kiev ở khu vực Odassa hôm 8/11, gây ra những thiệt hại đáng kể.
GD&TĐ -Quân đội Israel (IDF) ngày 20/9 cho biết, lực lượng của họ đã phá hủy 1.000 ống phóng tên lửa của Hezbollah khi chúng chuẩn bị bắn về phía Israel.
GD&TĐ -Bộ Quốc phòng Nga ngày 15/9 thông báo cho biết, lực lượng Moscow đã bắn hạ ba máy bay chiến đấu của quân đội Ukraine chỉ trong 24 giờ qua.
GD&TĐ -Hàng loạt quân nhân Ukraine đã đầu hàng ở mặt trận Kursk trong những ngày qua trong khi những nhóm khác bị tiêu diệt bởi hoạt động quân sự của Nga.