Ông Cao Bá Quý được bầu làm Chủ tịch UBND phường Sa Pa
GD&TĐ - Ông Cao Bá Quý, nguyên Chủ tịch UBND xã Tả Van, được bầu giữ chức Chủ tịch UBND phường Sa Pa, tỉnh Lào Cai.
GD&TĐ - Ông Cao Bá Quý, nguyên Chủ tịch UBND xã Tả Van, được bầu giữ chức Chủ tịch UBND phường Sa Pa, tỉnh Lào Cai.
GD&TĐ - UBND xã Tả Van phối hợp với các nhà trường phân luồng, định hướng nghề du lịch cho học sinh vùng cao.
GD&TĐ - Sa Pa (Lào Cai) vừa được vinh danh trong danh sách 53 thị trấn đẹp nhất thế giới do tạp chí du lịch quốc tế Condé Nast Traveller bình chọn.
GD&TĐ - Nền nhiệt giảm sâu kèm băng giá, một số trường ở Sa Pa đã chủ động cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn.
GD&TĐ - Thuốc tắm Dao đỏ Tả Phìn (Lào Cai) vừa là tri thức cổ truyền, vừa trở thành sản phẩm du lịch sinh kế cộng đồng.
GD&TĐ - Mới đây, các trang báo và tạp chí hàng đầu Hàn Quốc đã có những bài viết ca ngợi hết lời “thị trấn sương mù” Sa Pa và khách sạn Hotel de la Coupole.
GD&TĐ - Việt Nam được xếp trên rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác ở châu Á như Indonesia, Thái Lan, Georgia, Oman, Ấn Độ, Uzbekistan.
GD&TĐ - Do ảnh hưởng của cơn bão số 3, từ đêm 7/9 đến 8/9, tại thị xã Sa Pa đã xảy ra sạt lở đất khiến 4 người chết, 4 người mất tích và 9 người bị thương.
GD&TĐ - UBND thị xã Sa Pa (Lào Cai) chỉ đạo tập trung lực lượng giúp dân sơ tán, di chuyển tài sản đến nơi an toàn trước khi bão số 3 đổ bộ.
GD&TĐ - Đây là ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà tại Lễ Kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa được tỉnh Lào Cai tổ chức vào tối 23/9.