Lính thủy đánh bộ Mỹ ở Trung Đông đối mặt với điều kiện sống 'tồi tệ'
GD&TĐ - Lính thủy đánh bộ Mỹ tham gia chiến dịch quy mô lớn chống Iran, đang phải đối mặt với điều kiện sống "tồi tệ".
GD&TĐ - Lính thủy đánh bộ Mỹ tham gia chiến dịch quy mô lớn chống Iran, đang phải đối mặt với điều kiện sống "tồi tệ".
GD&TĐ - Một đơn vị thuộc Lục quân Mỹ đã sử dụng hết toàn bộ tên lửa đạn đạo PrSM hiện có trong những tuần đầu tiên của chiến dịch quân sự chống lại Iran.
GD&TĐ - Một cựu chiến binh Mỹ từng làm việc với đơn vị biệt kích tinh nhuệ Delta Force, đã bị buộc tội cung cấp dữ liệu tối mật cho một phóng viên.
GD&TĐ - Quân đội Mỹ bị nhận xét thua xa Nga về kinh nghiệm cũng như khả năng lập kế hoạch tác chiến.
GD&TĐ - TASS đưa tin, nền tảng điều khiển tích hợp mô hình Claude đã không đạt hiệu quả kỳ vọng khi liên tục xác định sai mục tiêu tấn công.
GD&TĐ - Kinh nghiệm chiến đấu của sĩ quan, tổ chức các đơn vị cấp phân đội và biên chế UAV là điều Quân đội Mỹ cần phải học hỏi từ xung đột Nga-Ukraine.
GD&TĐ - Quân đội Mỹ đang chuẩn bị đưa vào sử dụng súng trường tấn công XM8 (một phiên bản nhẹ hơn của M7) để thay thế khẩu M4 truyền thống.
GD&TĐ - Nga bị cáo buộc đang cung cấp cho Iran thông tin tình báo về việc triển khai và di chuyển của Quân đội Mỹ ở Trung Đông.
GD&TĐ - Một loại drone đặc biệt vừa được Mỹ triển khai trong chiến dịch phối hợp cùng Israel, mở ra cách tấn công khác biệt và đầy bất ngờ.
GD&TĐ - Một hệ thống chống UAV bằng laser do quân đội Mỹ vận hành được cho là đã bắn hạ một UAV của lực lượng tuần tra biên giới Mỹ gần biên giới Mexico.
GD&TĐ - Mỹ đang đối mặt với những thách thức trong việc phát triển vũ khí mới, khi nhiều dự án rơi vào tình trạng bế tắc.
GD&TĐ - Phiên bản hiện đại hóa của xe tăng Abrams với mã định danh SEP v4 đã thất bại do khối lượng quá lớn.
GD&TĐ - Mỹ triển khai tàu sân bay, khu trục hạm, máy bay chiến đấu và hệ thống phòng thủ tên lửa, nâng quân số lên 50.000 binh sĩ.
GD&TĐ - Bất chấp tuyên bố của Tổng thống Donald Trump về việc Mỹ sở hữu "vũ khí thần kỳ", phía Nga cho rằng điều này là không thể.
GD&TĐ - Mỹ chuẩn bị bàn giao xe bọc thép Commando Select nặng 18 tấn, giúp Ukraine tăng cường cơ động và phòng thủ hiệu quả.
GD&TĐ - Quân đội Mỹ ở Trung Đông đã triển khai hệ thống phòng không tiên tiến EAGLS để chống lại máy bay không người lái.
GD&TĐ - Mỹ đã đặt mua 16 khẩu pháo 50 mm XM913 Bushmaster Chain Gun từ Northrop Grumman để hỗ trợ cuộc thử nghiệm cho loại xe chiến đấu bộ binh XM30 mới.
GD&TĐ - Quân đội Mỹ thử nghiệm phiên bản mới của xe chiến đấu Stryker và đưa ra nhiều nhận xét tích cực.
GD&TĐ - Một chuyên gia đã nói về số phận của binh sĩ Mỹ trong khu vực Chiến dịch Quân sự Đặc biệt rằng: “Họ sẽ không sống sót nổi dù chỉ nửa tiếng”.
GD&TĐ - Quân đội Mỹ có thể triển khai hàng chục nghìn robot hình người cao 1.8 m, đảm nhiệm vai trò hỗ trợ và tiền tuyến trong tương lai gần.