BAC A BANK tiếp tục được vinh danh tại ASEAN Award 2026
GD&TĐ - Ngày 22/8, tại Singapore, BAC A BANK được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2026.
GD&TĐ - Ngày 22/8, tại Singapore, BAC A BANK được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2026.
GD&TĐ - Sáng sớm 21/8, quân đội Israel (IDF) đã tiến hành một đợt tấn công mới xung quanh thành phố Nabatieh, và trung tâm hành chính ở miền Nam Lebanon.
GD&TĐ - Cổng thông tin TWZ mới đây dẫn lời các nhà phân tích nước ngoài đã tiết lộ thông tin chi tiết về chiến dịch đặc biệt của NATO gần Kaliningrad.
GD&TĐ - Ngày 19/8, lực lượng Houthi ở Yemen tuyên bố tiến hành 31 chiến dịch quân sự chống lại Saudi Arabia và các đồng minh của nước này trong tháng qua.
GD&TĐ - Iraq vừa ngăn chặn âm mưu đánh bom mỏ dầu Badra, bắt giữ nghi phạm sau khi tìm thấy các bộ phận của thiết bị nổ tự chế (IED) trong cốp xe người này.
GD&TĐ - Mỹ và Saudi Arabia vừa đạt được thỏa thuận quan trọng về việc Mỹ hỗ trợ chương trình hạt nhân hòa bình của quốc gia vùng Vịnh này.
GD&TĐ - Tổng thống Cộng hòa Azerbaijan Ilham Aliyev đã đưa ra một tuyên bố quan trọng liên quan đến sự thay đổi cấu trúc của thị trường năng lượng quốc tế.
GD&TĐ - Ngày 20/7, Hamas đã công bố lãnh đạo mới của nhóm này khi cuộc chiến ở Gaza vẫn đang tiếp diễn.
GD&TĐ - Nhiều hãng truyền thông đưa tin, Mỹ đang lo ngại quân đội Iran ngày càng có khả năng xuyên thủng hệ thống phòng không của nước này ở Trung Đông.
GD&TĐ - Ngày 16/6, Avia-pro đưa tin, hạm đội thương thuyền của Iran đã bắt đầu được tự do đi lại qua vùng biển từng bị Hải quân Mỹ phong tỏa.
GD&TĐ - Cơ quan Giám sát Vịnh Ba Tư (PGSA) của Iran vừa công bố bản đồ khu vực do Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo (IRGC) kiểm soát ở eo biển Hormuz.
GD&TĐ - Ngày 18/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố hoãn cuộc tấn công quân sự quy mô lớn dự kiến vào Iran, sẽ diễn ra vào ngày hôm sau.
GD&TĐ - Ngày 7/5, chính quyền Nga đã ban bố báo động tên lửa ở nhiều khu vực của nước này.
GD&TĐ - Hội nghị khoa học Nhi khoa khu vực Trung du và miền núi phía Bắc năm 2026 giúp cập nhật chuyên môn, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe trẻ em.
GD&TĐ - Công ty nghiên cứu năng lượng Rystad mới đây đã tiết lộ về thiệt hại mà cuộc chiến với Iran gây ra cho toàn khu vực.
GD&TĐ - Hãng tin Al Jazeera vừa công bố video cho thấy mức độ thiệt hại nặng nề, do các cuộc tấn công tên lửa và UAV của Iran gây ra đối với Qatar.
GD&TĐ - Israel đã tiến hành nhiều cuộc tấn công khắp Lebanon trong 24 giờ qua, khiến thỏa thuận ngừng bắn mong manh hai tuần giữa Mỹ và Iran dễ bị phá vỡ.
GD&TĐ - Thủ tướng Israel đe dọa sẽ có thêm nhiều vụ tấn công nữa vào các địa điểm phóng tên lửa của Iran, trong khi Tehran tuyên bố "không khoan nhượng".
GD&TĐ - Theo hãng tin Reuters, Hamas mới đây đã có một cuộc đàm phán lần đầu tiên với Hội đồng Hòa bình mới thành lập, do Mỹ đứng đầu.
GD&TĐ - Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov mới đây cho biết, các thỏa thuận Istanbul 2022 không còn đáp ứng được yêu cầu của tình hình đã thay đổi.