
Một loạt chuyến bay chở THAAD và tên lửa Arrow-3 tham chiến
GD&TĐ -Vào tối ngày 19/6/2025, một loạt các chuyến bay đã bay qua châu Âu và Trung Đông thu hút sự chú ý của các nhà phân tích và quan sát viên quân sự.
GD&TĐ -Vào tối ngày 19/6/2025, một loạt các chuyến bay đã bay qua châu Âu và Trung Đông thu hút sự chú ý của các nhà phân tích và quan sát viên quân sự.
GD&TĐ -Mỹ đã đề xuất một số kịch bản để loại bỏ các hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf của Nga khỏi Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên chúng đang gặp trở ngại.
GD&TĐ -Nhiều nguồn tin ở Đức mới đây tiết lộ rằng, Berlin đang cân nhắc mua hệ thống tên lửa Tomahawk phóng từ mặt đất của Mỹ.
GD&TĐ -Nếu Nga quyết định triển khai hệ thống tên lửa mới nhất, Iskander-1000, một số địa điểm được nhận định sẽ được Moscow lựa chọn để đặt hệ thống này.
GD&TĐ - Hệ thống tên lửa đạn đạo tầm trung tiên tiến Oreshnik của Nga sẽ sớm được chuyển giao tới Belarus, theo Tổng thống Alexander Lukashenko.
GD&TĐ -Quân đội Nga vừa phóng một tên lửa đạn đạo tầm trung hiện đại Oreshnik nhằm vào một mục tiêu quân sự ở Ukraine.