
Quảng Trị đưa quân và dân ở đặc khu Cồn Cỏ vào hầm trú ẩn tránh bão Kajiki
GD&TĐ - Lực lượng chức năng ở đặc khu Cồn Cỏ (tỉnh Quảng Trị) sẽ di chuyển gần 400 quân nhân, người dân vào hầm trú ẩn tránh bão Kajiki.
GD&TĐ - Lực lượng chức năng ở đặc khu Cồn Cỏ (tỉnh Quảng Trị) sẽ di chuyển gần 400 quân nhân, người dân vào hầm trú ẩn tránh bão Kajiki.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video cho thấy drone FPV tấn công xe, hầm trú và thiết bị liên lạc của Ukraine trong vùng chiến dịch đặc biệt.
GD&TĐ - Nga bắt đầu xây hầm trú ẩn để bảo vệ các máy bay như Tu-160, Tu-95 là vào tháng 4/2025, chứ không phải sau khi Chiến dịch Mạng nhện diễn ra.
GD&TĐ - Do khả năng cơ động và tốc độ, binh sĩ Nga chủ động sử dụng xe máy để tấn công các vị trí của Ukraine.
GD&TĐ - Trong bối cảnh nguy cơ chiến tranh hạt nhân vẫn tồn tại, nhiều người đặt câu hỏi liệu hầm trú ẩn có thể giúp con người sống sót hay không?
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video xe tăng T-72B3M tấn công các trạm quan sát, hầm trú ẩn và đồn trú của Ukraine ở vùng Kursk.
GD&TĐ - Giới nhà giàu khắp nơi trên thế giới ngày càng quan tâm đến việc chuẩn bị hầm trú ẩn nếu thảm họa xảy ra.