#truyền thông

17 kết quả phù hợp

Ảnh minh họa.

Công chúng với tự do ngôn luận trên mạng xã hội

GD&TĐ - Hiểu thế nào về quyền tự do ngôn luận đúng nghĩa, đúng thực chất đang là vấn đề đặt ra cho công chúng khi mà công chúng vừa là người tiếp nhận vừa là người có quyền phát tán thông tin.
Công nghệ báo in.

6 công nghệ tạo sức bật truyền thông

GD&TĐ - Con người đã biết trao đổi thông tin, dùng các ký hiệu, mật mã để truyền đi những câu chuyện, sự hỏi đáp từ ngàn xưa, đặt tiền đề cho cái hôm nay gọi là truyền thông.
Chùa Linh Ứng trên bán đảo Sơn Trà (TP Đà Nẵng).

“Đà Nẵng nhớ bạn” sau khi tiễn… Covid-19

GD&TĐ - Sau khi bệnh nhân nhiễm Covid-19 cuối cùng khỏi bệnh và xuất viện, ngành du lịch Đà Nẵng “rục rịch” bàn giải pháp khôi phục. Một chương trình mang tên “Danang miss you” (Đà Nẵng nhớ bạn) đã được đề ra.
Bộ phim “Tình yêu và tham vọng” khiến khán giả phần nào thất vọng vì mờ nhạt yếu tố thương trường mà lại lê thê, luẩn quẩn trong những cuộc tình tay ba, tay tư. Ảnh: VFC.

Phim truyền hình “Tình yêu và tham vọng”: Không như kỳ vọng

GD&TĐ - Bộ phim truyền hình “Tình yêu và tham vọng” vừa được khép lại sau nửa năm phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam. Có thể nói, sau những bộ phim truyền hình về đề tài gia đình làm lay động trái tim khán giả thì “Tình yêu và tham vọng” được kỳ vọng sẽ là một món ăn tinh thần tươi mới, hấp dẫn. Ấy thế nhưng, thật tiếc...