#trường ĐH Duy tân

20 kết quả phù hợp

Lễ ra mắt trung tâm Đổi mới Sáng tạo BK Holdings - Duy Tân

Ra mắt trung tâm Đổi mới Sáng tạo BK Holdings - Duy Tân

GD&TĐ - Ngày 14/5, Trường ĐH Duy Tân và ĐH Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Hội thảo Kết nối Đại học - Doanh nghiệp, Lễ ra mắt trung tâm Đổi mới Sáng tạo BK Holdings - Duy Tân và phát động Techfest miền Trung – Tây Nguyên.
Trường ĐH Duy Tân ra mắt lãnh đạo 5 trường đào tạo thành viên

Trường ĐH Duy Tân ra mắt 5 trường đào tạo

GD&TĐ - Ngày 11/11, trường ĐH Duy Tân đã tổ chức Lễ kỷ niệm 26 năm ngày thành lập trường và khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Dịp này, nhà trường đã ra mắt 5 trường thành viên.
Một trong những thư nặc danh được cho là do ông Lê Văn Chung và CTV tuyển sinh thực hiện và gửi cho HS lớp 12.

Dùng "chiêu trò" truyền thông trong tuyển sinh

GD&TĐ - Kết quả xác minh, làm rõ việc gửi thư nặc danh liên quan đến các trường ĐH trên địa bàn của Công an TP Đà Nẵng cho thấy sự việc có liên quan đến nhân sự của Trường ĐH Duy Tân. Cụ thể, ông Lê Văn Chung - Phó Giám đốc Trung tâm mô phỏng, Trưởng đoàn tuyển sinh phía Nam và bà Trần Thị Thắm - cộng tác viên tuyển sinh đã soạn thảo, gửi 900 thư có nội dung bôi xấu các trường ĐH trên địa bàn. Công an TP Đà Nẵng đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với 2 người này.