Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu có hiệu trưởng mới

Xuân Hoài - 28/05/2019, 14:51 GMT+7 | Giáo dục
Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng và  PGS.TS Thái Bá Cần, Phó Tổng GĐ Phát triển ĐH-Tập đoàn Nguyễn Hoàng trao quyết định cho GS.TS Nguyễn LộcBà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng và PGS.TS Thái Bá Cần, Phó Tổng GĐ Phát triển ĐH-Tập đoàn Nguyễn Hoàng trao quyết định cho GS.TS Nguyễn Lộc

GS-TS Nguyễn Lộc chính thức được công nhận là Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu theo Quyết định số 1304/QĐ-UBND ngày 24/5/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 Đại diện Ban Giám hiệu Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu tặng hoa chúc mừng GS.TS Nguyễn Lộc - tân Hiệu trưởng nhà trường

GS-TS Nguyễn Lộc có hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo, từng kiêm nhiệm nhiều vị trí từ giảng dạy, nghiên cứu đến quản lý giáo dục trong nước và quốc tế, cũng như giáo dục công lập và tư thục. 
Phát biểu tại buổi lễ, GS-TS Nguyễn Lộc chia sẻ: “Triết lý giáo dục nhân bản của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng là nền tảng vững chắc để xây dựng một ngôi trường mà ở đó, sinh viên là trọng tâm của giáo dục. Đội ngũ giảng viên - cán bộ nhân viên là lực lượng nòng cốt để nhà trường phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai”.

 Tân Hiệu trưởng Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu tại buổi lễ

GS-TS Nguyễn Lộc cũng đã thể hiện quyết tâm phát triển nhà trường vươn ra biển lớn trong thời gian tới bằng 3 định hướng rõ ràng:Tăng mạnh quy mô đào tạo về chất và lượng; chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa mô hình quản lý và quốc tế hóa.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm