Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Trao Bằng khen đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền

Minh Phong - 17/05/2019, 10:23 GMT+7 | Thời sự
3 đảng viên vinh dự được nhận Bằng khen của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.  3 đảng viên vinh dự được nhận Bằng khen của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 108 năm ngày Bác hồ ra đi tìm đường cứu nước.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm và dành nhiều tình cảm lớn lao đối với các tầng lớp nhân dân. Người tâm niệm: “Trong bầu trời không gì quý bằng nhân dân”. Trước lúc đi xa, Bác đã để lại cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân bản Di chúc thiêng liêng, bất hủ.

Thực hiện lời căn dặn của Người, ngành Giáo dục đã vượt qua khó khăn, thách thức, nỗ lực phấn đấu thực hiện nhiệm vụ “trồng người”.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt chú trọng đến việc Giáo dục và rèn luyện đạo đức, đạo đức cách mạng. Người đặt vấn đề Giáo dục đạo đức lên hàng đầu trong xây dựng thiết chế tinh thần xã hội. Người cho rằng, đạo đức là yêu cầu đầu tiên, là phẩm chất quan trọng bậc nhất của những người cách mạng và mỗi con người.

 Toàn cảnh hội nghị.

Trên tinh thần ấy, tại Hội nghị sáng nay, PGS.TS Bùi Đình Phong – giảng viên ca0 cấp Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt một số nội dung quan trọng về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;

Trọng tâm là 2 chuyên đề: Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, Đảng ủy Bộ GD&ĐT tổ chức trao tặng Bằng khen của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cho 3 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền 2014 – 2018 gồm Nguyễn Đức Thái – Đảng Bộ Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam; Hoàng Đức Minh – Chi bộ Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý Giáo dục; Hà Thị Hải Yến – Đảng bộ Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm