#trái cây tươi

3 kết quả phù hợp

Một số lợi ích của dưa chuột đắng là có đặc tính chống ung thư, chống viêm và chống vi khuẩn. (Ảnh: ITN)

Ăn dưa chuột đắng có sao không?

GD&TĐ - Dưa chuột bị đắng là tình trạng thường gặp ở loại thực phẩm này. Vậy có nên sử dụng dưa chuột bị đắng hay không?

Bột dưa lưới và bột thanh long đỏ.

Tiến sĩ sản xuất bột trái cây tươi giàu dinh dưỡng

GD&TĐ - Sản xuất bột trái cây giàu chất xơ, giữ lại hàm lượng vitamin, chất oxy hóa… từ công nghệ sấy lạnh là sản phẩm của TS Tô Vũ Thanh Điền, Viện Công nghệ Vật liệu tiên tiến, Trường Đại học Văn Lang.