Tiết lộ những hình ảnh mới nhất của Johnny Depp trong "The Rum Diary"

Tiết lộ những hình ảnh mới nhất của Johnny Depp trong "The Rum Diary"

(GD&TĐ) - Những hình ảnh mới nhất của Johnny Depp trong "The Rum Diary” vừa được tiết lộ càng làm người hâm mộ nóng lòng chờ ngày bộ phim được công chiếu. Khác hẳn với hình ảnh của chàng cướp biển Caribê, lần này Johnny Depp trông mạnh mẽ và lịch lãm trong những bộ vest, chiếc kính đen và đặc biệt là bộ râu đã được cạo nhẵn nhụi.

“The Rum Diary” xoay quanh câu chuyện về một nhà báo người Mỹ Paul Kemp (Johnny Depp thủ vai). Vì chán cảnh thành phố New York và nước Mỹ dưới chế độ Eisenhower, anh đã chuyển đến Puerto Rico và viết cho tờ báo địa phương The San Iuan Star. Ở đây, Paul bắt đầu thói quen nghiện rượu và trở nên bị ám ảnh bởi người đàn bà mang tên Chenault (Amber Heard thủ vai). Sống trong một môi trường mà con người tự phá hoại chính mình, Paul phải đương đầu với nhiều thách thức để gây dựng lại niềm tin cho bản thân.

Tiết lộ những hình ảnh mới nhất của Johnny Depp trong "The Rum Diary" ảnh 1
Tiết lộ những hình ảnh mới nhất của Johnny Depp trong "The Rum Diary" ảnh 2
Tiết lộ những hình ảnh mới nhất của Johnny Depp trong "The Rum Diary" ảnh 3
Tiết lộ những hình ảnh mới nhất của Johnny Depp trong "The Rum Diary" ảnh 4
Tiết lộ những hình ảnh mới nhất của Johnny Depp trong "The Rum Diary" ảnh 5
Tiết lộ những hình ảnh mới nhất của Johnny Depp trong "The Rum Diary" ảnh 6

Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 28 tháng 10 tới, với dàn diễn viên Aaron Eckhart, Amber Heard, và Giovanni Ribisi.

Mai Anh (Theo jj)
Ảnh minh họa.

Quảng Trị: Lại xảy ra phá rừng ở huyện vùng cao Đakrông

GD&TĐ - Trong khi vụ phá rừng tự nhiên nghiêm trọng xảy ra vào tháng 4/2022 tại 2 Tiểu khu 699 và 708 thuộc xã Đakrông (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị) đang còn điều tra, làm rõ thì vào tháng 7 vừa qua, ở xã này lại tiếp tục phát hiện tình trạng phá rừng tại Tiểu khu 686Đ và 708.
Giàng Thị Máy tại cơ quan chức năng.

'Sơn nữ' bị tóm gọn cùng 1 bao tải ma túy tổng hợp sau xe máy

GD&TĐ - Ngày 13/8, Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh tạm giam đối với Giàng Thị Máy (SN 1994, trú tại thôn Sừ Ma Tủng, xã Tả Ngải Chồ, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai) về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy quy định tại Điều 250 Bộ luật Hình sự.
Trường PTDTNT THCS Bố Trạch (Quảng Bình) thiếu phòng học chính và các phòng học chức năng. Ảnh: NTCC

Không 'bỏ rơi' học trò điểm lẻ

GD&TĐ - Để tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cho việc triển khai Chương trình giáo dục phổ thông (CT GDPT) mới ở lớp 3, lớp 7, lớp 10, các địa phương, trường học vùng khó đã và đang tích cực phát huy nhiều giải pháp tháo gỡ phù hợp với thực tế.
Học sinh bắt đầu thực hành diễn tập PCCC dưới sự hướng dẫn của các cán bộ Cảnh sát PCCC.

Khi học sinh vào vai lính cứu hỏa

GD&TĐ - Các chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an TP Đà Nẵng đã hướng dẫn kỹ năng làm “lính cứu hỏa” cho học sinh.
Con người mong muốn giải mã ngôn ngữ của mọi loài vật.

Con người có thể giao tiếp với động vật?

GD&TĐ -Một công ty có trụ sở tại California, Mỹ, muốn khai thác sức mạnh của học máy để giao tiếp với các loài động vật. Tính khả thi của phương pháp này hiện gây ra nhiều tranh cãi.
Giờ học của học sinh Trường PTDTNT THCS & THPT Bắc Yên. Ảnh: NVCC

Các trường dân tộc nội trú tận dụng tối đa thiết bị, nguồn lực

GD&TĐ - Để quá trình giảng dạy Chương trình GDPT 2018 hiệu quả, các trường phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) ngoài tư vấn, hướng dẫn cho học sinh chọn tổ hợp còn tập trung rà soát lại cơ sở vật chất, tận dụng tối đa thiết bị, nguồn nhân lực của hai cấp để phục vụ dạy – học.