Bảo quản thực phẩm ngày Tết: Làm đúng để không… rước họa
GD&TĐ - Mùa Tết, bữa ăn gia đình thêm phần phong phú, nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
GD&TĐ - Mùa Tết, bữa ăn gia đình thêm phần phong phú, nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
GD&TĐ - Vỏ chuối có rất nhiều công dụng mà có thể bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Bài viết này chia sẻ với bạn những cách tận dụng vỏ chuối vô cùng thông minh.
GD&TĐ - Chế độ ăn thực phẩm nhiều dầu mỡ và chiên rán, nhiều đường làm giảm khả năng học tập và trí nhớ, cũng như tăng nguy cơ viêm nhiễm.
GD&TĐ - Ăn bánh canh cá lóc và uống rượu, 4 người nhập viện, một trường hợp nguy kịch.
GD&TĐ - Dù là giảm cân hay tăng cơ thì trứng vẫn là thực phẩm chủ yếu. Nhưng thực phẩm này có góp phần làm tăng mức cholesterol không?
GD&TĐ - Nếu biết sử dụng vỏ chuối đúng cách, bạn sẽ gặt hái được những điều kỳ diệu không ngờ.
GD&TĐ - Bến xe Hà Nội (Giáp Bát, Mỹ Đình, Gia Lâm) hỗ trợ miễn phí thực phẩm, nước uống, chỗ nghỉ cho hành khách nhỡ xe, trú bão tại bến...
GD&TĐ - Để ăn cơm nguội một cách an toàn, bạn chỉ cần nấu chín, để nguội, bảo quản và hâm nóng đúng cách. Điều
GD&TĐ - Hơn 150 công nhân tại Công ty TNHH Sunrise Apparel Việt Nam (huyện Thanh Thủy, Phú Thọ) nghi bị ngộ độc thực phẩm.
GD&TĐ - 20 công nhân tại TP Hồng Ngự (Đồng Tháp) sau khi ăn bánh mì bị đau bụng, nôn ói nhập viện.
GD&TĐ - Ngày 30/7, Sở GD&ĐT TPHCM phối hợp với Sở An toàn thực phẩm thành phố tổ chức tập huấn đảm bảo công tác an toàn thực phẩm trong trường học.
GD&TĐ - Những thực phẩm này không chỉ được nghiên cứu chứng minh là giúp điều trị trầm cảm mà còn rất ngon miệng.