GD&TĐ - Dự án “Chuỗi cung ứng và sơ chế thực phẩm sạch” của nhóm học sinh (HS) Trường THPT số 1 Lào Cai vừa đoạt giải Ba tại cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp cấp quốc gia”.
GD&TĐ - Theo chuyên gia, phát triển nông nghiệp đô thị ở Việt Nam còn khá mới, hiện chỉ có TPHCM được phê duyệt nội dung này, còn Hà Nội mới dừng ở đề án.
GD&TĐ - Nâng cao năng lực phòng ngừa, chủ động xử lý ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm; giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn.
GD&TĐ - Nhiều gia đình đã coi chuyện 'thực phẩm sạch' là tiêu chí hàng đầu để mua về dùng trong các bữa ăn hàng ngày dù phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ.
Trong cuộc sống hàng ngày, nếu chúng ta loại bỏ được dư lượng của thuốc bảo vệ thực vật trong rau quả một cách hiệu quả thì sẽ tránh được tình trạng ngộ độc. Đừng lo, chúng tôi sẽ cho bạn một vài mẹo nhỏ.