Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thử sức với thể loại nhạc kịch, Á hậu Kiều Loan lọt Top 3 nguy hiểm

Ngọc Trang - 05/04/2020, 21:42 GMT+7 | Văn hóa
Á hậu Kiều Loan.Á hậu Kiều Loan.

Đến với vòng thi Nhạc Phim, cặp thầy trò HLV Trịnh Thăng Bình - Kiều Loan tiếp tục hóa thân thành 2 người yêu nhau trong bộ phim đình đám “La La Land”. 

Đây là bộ phim nhạc kịch lãng mạn xen lẫn chính kịch hài hước của Hoa Kỳ năm 2016. Bộ phim theo chân một nhạc sĩ và một nữ diễn viên đầy tham vọng, họ gặp gỡ và yêu nhau tại Los Angeles. Ngoài kịch bản và diễn xuất hay hết chỗ chê, La La Land còn khiến khán giả phải nhớ mãi những giai điệu đầy cảm xúc.

Á hậu Kiều Loan “thú nhận” cô nàng có chút thiếu sót khi chưa theo dõi phim trước đây: “Ngay khi quyết định chọn bài hát trong phim “La La Land”, Loan đã về xem ngay để hiểu được thông điệp cũng như lấy cảm xúc để hát. Tuy nhiên, một bài hát chưa đủ để thể hiện hết nội dung của bộ phim nên Loan và anh Bình đã mashup 2 bài “City of star” và “Fools who dream” để thể hiện một cách trọn vẹn nhất”.

HLV Trịnh Thăng Bình cũng gặp phải những khó khăn khi chưa bao giờ thể hiện ca khúc tiếng Anh: “Trước giờ Trịnh Thăng Bình chỉ tự tin hát những ca khúc do mình sáng tác. Bình chưa thể hiện bài hát tiếng Anh bao giờ nên ở vòng thi này Bình sẽ vượt qua chính mình để thể hiện thật tốt”. 

Cùng với đó, Kiều Loan cũng chia sẻ rằng đây cũng là trải nghiệm mới cho bản thân khi trước giờ cô chưa có vòng thi nào hát tiếng Anh. Cả 2 thầy trò cũng hy vọng rằng bản mashup này sẽ mang lại những cảm giác mới lạ cho khán giả.

Giám khảo Phương Thanh không giấu nổi sự ngạc nhiên khi chị liên tục “wow” ở phần trình diễn của Kiều Loan “Thực sự mỗi lần nghe người đẹp hát là Phương Thanh lo sợ, bởi vì Phương Thanh nghĩ các nàng đẹp là đủ rồi, tài năng có thêm nữa thì càng tốt. 

Nhưng đối với Kiều Loan, chị lại thấy rất ngạc nhiên vì phần trình diễn của em rất hoà quyện bởi giọng hát cũng như những vũ đạo em thể hiện. Em có năng lực và rất dạn dĩ trên sân khấu, em biết cách làm chủ sân khấu và chị thấy rằng đây là tiết mục hoàn chỉnh”.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng “trầm trồ” về phần trình diễn của nàng Á hậu không kém và anh cũng có đôi chút lo lắng: “Khi nhìn vào danh sách thí sinh thì Kiều Loan là 1 trong những người khiến anh lo nhất vì những bạn kia ít nhất cũng đã có kinh nghiệm sân khấu hơn Loan. Mà khi biết được Loan chọn thể loại nhạc kịch vừa hát vừa kèm theo diễn rồi vũ đạo a lại còn lo hơn nữa. 

Nhưng rất may khi em cất giọng hát lên qua vài câu đầu là anh đã rất ngạc nhiên khi giọng hát em cực kỳ sáng và “bắt mic” nữa. Anh nghĩ đây là phần trình diễn của Nghệ sĩ chứ không phải là một Á hậu nữa”.

Hai giám khảo khách mời dùng hết những lời “có cánh” để khen Kiều Loan nhưng trên phương diện là Giám đốc Âm nhạc kiêm Giám khảo xuyên suốt của chương trình, Nhạc sĩ Huy Tuấn đã có những nhận xét hết sức công bằng: “Đây không phải tiết mục xuất sắc nhất của 2 thầy trò, tuy nhiên mọi người vẫn thấy khả năng ca hát của Kiều Loan được thể hiện rất rõ. Anh nghĩ rằng sau chương trình này mọi người đã có thể gọi Loan là Ca sĩ chứ không phải là Á hậu nữa”.

Sau phần nhận xét từ BGK, Kiều Loan cũng tự nhận thấy cô nàng khá run trong phần trình diễn này nên đã không hoàn thành được trọn vẹn. Tuy nhiên, HLV Trịnh Thăng Bình lại cho rằng, anh thấy tiết mục này khá ổn vì anh và Kiều Loan đã cố gắng hết sức mình.

Với tổng số điểm 29 cùng với phần trình diễn chưa được trọn vẹn, Á hậu Kiều Loan đã không may mắn khi ghi tên mình vào Top 3 nguy hiểm cùng với thành viên cùng đội là Chí Tâm và Lilli Nguyen ở đội HLV Hà Lê. 

Nhưng có lẽ những gì họ thể hiện ở vòng thi Nhạc phim này vẫn rất tốt nên cả 3 đã cùng nắm tay nhau bước tiếp vào vòng sau. Tuy nhiên, số điểm tuần này sẽ cộng dồn với tuần sau và sẽ có người bị loại.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm