rssheader

22/10/2020

Xúc động nhận lại số tiền lớn và giấy tờ quan trọng bị mất sau 1 giờ

Bình An- Hiệp Hiệp - 10/04/2017, 13:07 GMT+07 | Thời sự
Xúc động nhận lại số tiền lớn và giấy tờ quan trọng bị mất sau 1 giờ

Ngày 9/4, Đội CSGT số 1, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết đơn vị vừa nhận được thư cảm ơn của bác Nguyễn Văn Miêng (67 tuổi, ở 119, ngõ 56 Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội) bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới những việc tốt của Trung úy Ngô Quốc Tuân và Lương Văn Linh giúp đỡ nhân dân.

Trước đó, khoảng 19h ngày 8/4 trong quá trình tuần tra kiểm soát, Trung úy Tuân và Linh đã nhặt được 1 chiếc ví của bác Miêng. Khi kiểm tra bên trong, ngoài rất nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng (CMTND, giấy phép lái xe, giấy tờ xe mô tô mang BKS 30P9 - 5286...) còn có số tiền lớn là 1.000 USD và khoảng 3,4 triệu đồng.

Xuc dong nhan lai so tien lon va giay to quan trong bi mat sau 1 gio - Anh 1

Bác Miêng tới Đội CSGT số 1, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội nhận lại ví tiền đánh rơi sau 1 giờ đồng hồ.

Ngay sau khi kiểm tra các thông tin, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã liên hệ được với gia đình bác Miêng.

Gia đình bác cho biết, bác Miêng cũng đang hoang mang vì mất số tiền lớn và các giấy tờ quan trọng và đang đi tìm theo chặng đường từ Long Biên vào Hà Đông.

Khi có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 1 để nhận lại tài sản, bác Miêng cho biết, do sơ ý bị rơi ví trên đường đi thăm người thân tại Nguyễn Trãi, Hà Đông và ngoài việc thông báo thông tin bị mất ví cho người thân, bác cũng đang làm thủ tục đăng tải lên các phương tiện thông tin đại chúng nhờ tìm giúp.

Sau khi kiểm tra các thông tin bác Miêng cung cấp, đưọc sự cho phép của Phòng CSGT Công an TP Hà Nội, Trung úy Ngô Quốc Tuân và Lương Văn Linh đã tiến hành trao trả tài sản cho bác Minh tại trụ sở đơn vị.

Theo CAND
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm