rssheader

23/10/2020

Vụ học sinh Trường Tiểu học Gateway tử vong: Tiếp tục thực nghiệm hiện trường

Đăng Chung - 13/09/2019, 09:21 GMT+07 | Thời sự
Lực lượng chức năng tiếp tục tiến hành thực nghiệm tại trường Gateway để điều tra nguyên nhân cháu bé 6 tuổi tử vong. Lực lượng chức năng tiếp tục tiến hành thực nghiệm tại trường Gateway để điều tra nguyên nhân cháu bé 6 tuổi tử vong.

Khoảng 7h25 phút sáng cùng ngày, lực lượng cảnh sát, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy, các luật sư, đại diện nhà trường, nhân viên y tế có mặt.

Cùng thời điểm trên tài xế Doãn Quý Phiến là người trực tiếp đánh ô tô đến cổng trường Gateway và có cảnh sát ngồi bên cạnh.

Sau khi đến cổng trường Gateway, tài xế Phiến được cảnh sát mời xuống cùng nghe phổ biến về các qui định.

Tuy nhiên, thời điểm này lại chưa thấy xuất hiện nữ nhân viên đưa đón học sinh trường Gateway là bà Nguyễn Bích Quy. Về phía gia đình cháu bé có anh Sơn (bố cháu Lê Hoàng L.) cùng các luật sư Vũ Gia Trưởng...

Trước đó, nhân vật chính trong buổi thực nghiệm là bị can Nguyễn Bích Quy - người vừa bị khởi tố, bắt tạm giam về tội “Vô ý làm chết người” và ông Doãn Quý Phiến - người điều khiển chiếc xe chở 13 học sinh, trong đó có cháu Lê Hoàng L. đến trường ngày 6/8.

Ôtô trường Gateway tại buổi thực nghiệm.

Cảnh sát yêu cầu ông ông Phiến thực hiện lại việc lái xe từ bãi gửi xe Học viện Báo chí và Tuyên truyền về trường Gateway, cũng như những hoạt động đã diễn ra trong khuôn viên nhà trường.

Trước đó, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) ra quyết định khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Bích Quy - người đưa đón học sinh trường Gateway về tội Vô ý làm chết người.

Viện Kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Bích Quy về hành vi "Vô ý làm chết người". Theo kết quả giám định, bé chết vì bị "sốc nhiệt, suy hô hấp", không có nguyên nhân bệnh lý.

Trong buổi làm việc sáng ngày 27/8 với bà Quy, Công an quận Cầu Giấy đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Bích Quy.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm