rssheader

14/08/2020

Vé trận Việt Nam - Malaysia bị "thổi" lên 2,5 triệu/ cặp

Quốc Tiệp - 11/11/2018, 09:37 GMT+07 | Thời sự
Vé trận Việt Nam - Malaysia bị "thổi" lên 2,5 triệu/ cặp Vé trận Việt Nam - Malaysia bị "thổi" lên 2,5 triệu/ cặp

Dù đến 8h sáng ngày 11/11 thì sân Mỹ Đình mới mở quầy bán, nhưng chiều ngày 10/11 tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ở Hà Nội, dù thời tiết mưa lạnh nhưng lượng người đến lấy vé đặt mua trực tuyến vẫn khá đông.

Thể thao - Phe vé hét giá 2,5 triệu đồng một cặp vé trận Việt Nam - Malaysia

Phía ngoài cổng phụ (lối ra vào chủ yếu của VFF), nhưng cũng có khá đông người có mặt nhằm mục đích gạ mua lại.

Có cầu ắt có cung, lực lượng phe vé cũng xuất hiện đổ dồn về và săn lùng những người đã có vé. Không ít trường hợp ngay khi vừa ra khỏi khu vực VFF đã lập tức tìm cách bán lại để ăn chênh lệch.

“1,4 triệu đồng/cặp khán đài A, không mặc cả. Như thế là chênh lên 600.000 đồng rồi”, một phe vé mời chào và cầm sẵn tập tiền khá dày, sẵn sàng “bạo chi”.

Đáp lại, một số người cảm thấy hài lòng với số tiền lời gần gấp đôi, một số khác thái độ hời hợt hoặc lập tức rời đi sau khi biết được giá tham khảo.

Thể thao - Phe vé hét giá 2,5 triệu đồng một cặp vé trận Việt Nam - Malaysia (Hình 2).

Khán giả tới trụ sở VFF lấy vé.

Theo Zing, hiện nay một cặp vé mệnh giá 400.000 đồng (trận Việt Nam - Malaysia) đã được đẩy lên tới mức 2,5 triệu đồng/cặp và sẽ còn tăng nữa.

Sáng mai, BTC trả vé đặt qua đường công văn từ 8h tại trụ sở VFF. Cùng thời điểm 5 quầy bán lẻ (4 quầy thông thường và 1 quầy cho thương binh, người có công) sẽ được triển khai tại sân Mỹ Đình.

Dự kiến là dòng người đổ về sẽ rất đông. Công cuộc săn vé của những tín đồ bóng đá xem chừng sẽ vô cùng gian nan, vất vả.

Theo Nguoiduatin.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm