rssheader

26/02/2021

Tuyên dương học sinh, sinh viên, thanh niên dân tộc thiểu số tiêu biểu năm 2019

Xuân Phú - 12/11/2019, 20:41 GMT+07 | Thời sự
Bà Trương Thị Mai và Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ trao bằng khen cho các học sinh dân tộc đoạt giải cao lĩnh vực khoa học trong kỳ thi quốc gia. Bà Trương Thị Mai và Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ trao bằng khen cho các học sinh dân tộc đoạt giải cao lĩnh vực khoa học trong kỳ thi quốc gia.

Đây là năm thứ 7, Ủy ban Dân tộc chủ trì, phối hợp với Bộ GD&ĐT, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức tuyên dương học sinh, sinh viên và thanh niên dân tộc thiểu số.

Sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam. Đồng thời, biểu dương, khích lệ tinh thần nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách để đạt được thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội của người dân tộc thiểu số.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ tham dự Lễ tuyên dương. 

Gần 100 học sinh, sinh viên tiêu biểu dân tộc thiểu số có mặt tại Lễ tuyên dương.
 Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ trao bằng khen cho học sinh dân tộc xuất sắc tiêu biểu.
Ông Nguyễn Thế Kỷ và bà Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch hội LH Phụ nữ Việt Nam - trao bằng khen cho các em sinh viên đạt điểm cao tại kỳ thi THPT Quốc gia 2019. 
 Ông Triệu Tài Vinh - Phó Ban Kinh tế T.Ư và anh Lê Quốc Phong (Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn) trao bằng khen cho các em sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019.
 
 Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và ông Đỗ Văn Chiến - Bộ trưởng Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc trao bằng khen cho các em học sinh đạt giải Nhất, Nhì cuộc thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2018-2019.
Tiết mục biểu diễn vinh danh những thầy cô cõng con chữ lên non.

 Thanh niên dân tộc thiểu số xuất sắc tiêu biểu trong trang phục truyền thống.
Tiết mục ca nhạc chào mừng Lễ tuyên dương.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm