rssheader

25/07/2021

Phòng, chống tham nhũng không có vùng cấm, bất kể đó là ai

Minh Phong, Nhữ Phong - 01/02/2021, 12:22 GMT+07 | Thời sự
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Phòng, chống tham nhũng không dừng, không nghỉ, không có vùng cấm, bất kể đó là ai. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Phòng, chống tham nhũng không dừng, không nghỉ, không có vùng cấm, bất kể đó là ai.

Trả lời câu hỏi của báo chí về phòng, chống tham nhũng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chia sẻ: “Nhiều khi tôi sợ mình nói nhiều quá về chủ đề này. Nhưng tôi còn nói nữa, ai có ghét tôi cũng nói, nói hết tâm huyết của mình”.

Theo Tổng bí thư, Chủ tịch nước, tham nhũng là vấn đề lớn, nước nào cũng có, không phải chỉ thời nay mà thời nào cũng có, vấn đề là "nhiều hay ít, rộng hay hẹp". Đây là bệnh của những người có chức, có quyền, lại nắm trong tay tiền của, nên rất dễ không chỉ tham nhũng mà tiêu cực, lợi ích nhóm.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, tinh thần "phòng, chống tham nhũng không dừng, không nghỉ, không có vùng cấm, bất kể đó là ai.

Được tham dự nhiều Đại hội của Đảng, Tổng Bí thư, Chủ trịch nước Nguyễn Phú Trọng chia sẻ: Đây là một trong những Đại hội thành công nhất, kể cả về nội dung, cách thức tổ chức, lề lối làm. Kết quả cuối cùng là Đại hội thông qua Nghị quyết.

Gửi lời cảm ơn, chúc mừng và chúc sức khỏe của báo giới, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng bộc bạch: Mừng thì mừng rồi, nhưng cũng lo, sắp tới nhiệm vụ còn nhiều khó khăn, phức tạp, có những điều chưa lường hết được.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước hứa, sẽ cố gắng hết sức, nhưng làm được hay không thì tập thể phải thống nhất, đoàn kết trên dưới một lòng. Bởi một cá nhân - vai trò cũng quan trọng, nhưng cũng chỉ là một cá nhân.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm