rssheader

26/09/2020

Những phóng viên Triều Tiên lặng lẽ chuyên tâm tác nghiệp tại Việt Nam

02/03/2019, 11:51 GMT+07 | Thời sự
Những phóng viên Triều Tiên lặng lẽ chuyên tâm tác nghiệp tại Việt Nam

Nhiệm vụ của đoàn phóng viên này là theo sát từng hoạt động của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tại Việt Nam, nhân dịp nhà lãnh đạo tới đây có chuyến thăm hữu nghị chính thức và tham dự Hội nghị thượng đỉnh với người đồng cấp Mỹ Donald Trump.

Theo tờ Washington Post, các phóng viên Triều Tiên trong thời gian tác nghiệp lúc nào cũng chuyên tâm làm nhiệm vụ, giữ im lặng, không chia sẻ thông tin với bất kỳ phóng viên quốc tế nào. Nhóm đã thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp.

Họ thường xuất hiện trong trang phục sơ mi hoặc vest đen, trên cánh tay gắn một tấm băng vải có in logo hãng truyền thông nước nhà, áo trước ngực có gài huy hiệu in hình chân dung hai cố lãnh đạo Triều Tiên.

Chú thích ảnh

Các phóng viên Triều Tiên mở mui xe ô tô, tác nghiệp khi đoàn xe của Chủ tịch Kim Jong-un đi qua Nhà hát lớn Hà Nội sau khi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần 2 kết thúc ngày 28/2/2019. Ảnh: Reuters.Chú thích ảnh

Đại diện truyền thông Triều Tiên trèo lên cao chụp ảnh khi nhà lãnh đạo đi tàu tới ga Đồng Đăng, Lạng Sơn ngày 26/2. Ảnh: EPA-Yonhap.Chú thích ảnh

Các phóng viên thường xuất hiện trong bộ vest đen, trước ngực có gài huy hiệu in hình chân dung hai cựu lãnh đạo Triều Tiên.Ảnh: EPA-Yonhap.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Một phóng viên Triều Tiên nổi bật trong đám đông chờ ngoài Đại sứ quán Triều Tiên ở Hà Nội khi Chủ tịch Kim Jong-un có chuyến thăm nơi này vào chiều 26/2. Ảnh: Yonhap.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Một quay phim viên của Triều Tiên đợi bên ngoài khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi - nơi diễn ra Hội nghị thượng đỉnh lần 2 giữa Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 28/2. Ảnh: Yonhap.

Chú thích ảnh

Theo Tin tức online
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm