rssheader

24/01/2021

Nhiều “ông lớn” trong ngành công nghiệp sẽ hội tụ tại MTA HANOI 2017

T. Toàn - 20/09/2017, 13:07 GMT+07 | Thời sự
MTA HANOI 2017 sẽ quy tụ nhiều DN quốc tế tham dự và trưng bày nhiều giải pháp công nghệ lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam MTA HANOI 2017 sẽ quy tụ nhiều DN quốc tế tham dự và trưng bày nhiều giải pháp công nghệ lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam

Triển lãm do Công ty UBM VES, dưới sự hỗ trợ của Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI. Sự kiện sẽ diễn ra trong vòng ba ngày, từ ngày 11 đến 13/10/2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), Hà Nội.

Triển lãm MTA HANOI2017 hội tụ nhiều DN lớn trong ngành máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại như: Big Daishowa, Beijing Jingdiao, Carl Zeiss, Dine, Doosan Infracore, Fischer Instrumentation, Makino, Marposs, Mitsubishi Electric, Mitutoyo, Nikon, NT Tool, Optical Gaging, Renishaw, Sandvik, Sodick, Sumitomo... cùng đại diện đến từ Việt Nam như Cybertech, Tinh Hà, Bibus, Vạn Sự Lợi, CAD/CAM, mang đến khá nhiều sản phẩm và giải pháp công nghệ hiện đại được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Góp thêm vào tính đa dạng và quy mô quốc tế của sự kiện còn là những không gian trưng bày tinh tế và đẳng cấp đến từ 7 nhóm gian hàng của Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan. Triển lãm MTA luôn được biết đến như một địa điểm lý tưởng nơi các doanh nghiệp giới thiệu những thành tựu công nghệ mới nhất ra thị trường, nơi khách hàng tiếp xúc trực tiếp với chuyên gia, nơi mà cung gặp cầu theo cách hữu hình nhất

Đại diện BTC MTA HANOI 2017 cho biết, trải qua hơn một thập kỷ đồng hành cùng ngành công nghiệp sản xuất cơ khí tại Việt Nam, chúng tôi nhận ra rằng lãnh thổ Việt Nam là quá dài và rộng, và chỉ với một sự kiện đơn lẻ như MTA VIETNAM thì sẽ không thể nào phục vụ và đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu trên khắp cả nước. Và mặc dù thị trường ngành cơ khí khu vực phía Bắc còn hạn chế, với quy mô chỉ bằng một nửa so với khu vực phía Nam, tuy nhiên đây lại là một thị trường mở và rất giàu tiềm năng phát triển. Chính điều đó đã thôi thúc chúng tôi mở rộng chuỗi triển lãm MTA đến với Hà Nội nói riêng, và khu vực miền Bắc Việt Nam nói chung.

Đồng hành cùng các hoạt động trưng bày tại sàn Triển lãm MTA HANOI2017 là chuỗi các diễn đàn và toạ đàm chuyên ngành được mở cửa miễn phí dành cho khách tham quan, hứa hẹn sẽ là cơ hội tuyệt vời nơi các đại biểu có thể nghiên cứu, trao đổi, chia sẻ kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn, đồng thời giao lưu kết nối với cộng đồng.

Tham gia diễn đàn, đại biểu sẽ được cung cấp cái nhìn toàn diện và khách quan nhất về thực trạng phát triển ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Các tham luận trong diễn đàn chủ yếu xoay quanh hai trọng tâm chính: Cách mạng công nghiệp 4.0 và Bảo vệ sở hữu trí tuệ trong phát triển sản phẩm mới, dưới sự phối hợp tổ chức của Lean Six Sigma Network và Trung tâm Nghiên cứu Kỹ thuật Đa ngành (MESLAB).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm