rssheader

23/09/2020

Nghệ An: Cháy lớn tại xưởng sản xuất than xuất khẩu

Ngọc Sơn - 02/10/2019, 13:07 GMT+07 | Thời sự
Xưởng sản xuất than xuất khẩu bất ngờ bốc cháy lúc rạng sáng. Xưởng sản xuất than xuất khẩu bất ngờ bốc cháy lúc rạng sáng.

Ông Nguyễn Hồng Trung – Chủ tịch UBND xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu (Nghệ An) xác nhận vụ cháy xảy ra tại địa bàn, cụ thể là Khu công nghiệp Tháp - Hồng - Kỷ.

 Vụ cháy xảy ra tại một nhà xưởng thuộc Khu công nghiệp Tháp - Hồng - Kỷ (Diễn Châu, Nghệ An).

Theo đó, vào thời điểm trên người dân phát hiện khói bốc lên ở nhà xưởng chế biến than sạch xuất khẩu nằm trong Khu công nghiệp Tháp - Hồng - Kỷ.

Sự việc được người dân báo với chính quyền địa phương và lực lượng cứu hỏa. Ngay sau đó, Công an huyện Diễn Châu đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để hỗ trợ.

Người dân cùng với chính quyền xã khẩn trương giúp doanh nghiệp sơ tán tài sản, đồ đạc ra khỏi khu vực đám cháy.

 Xe cứu hỏa điều đến hiện trường chữa cháy

5 xe chữa cháy của lực lượng PCCC tỉnh Nghệ An đã có mặt tại hiện trường, khống chế đám cháy, ngăn không cho cháy lan sang các hộ kinh doanh ở xung quanh.

Đến 8h sáng cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người người nhưng nhiều máy móc, thiết bị trong nhà xưởng cùng với nguyên liệu để sản xuất than sạch đã bị thiêu rụi.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và hiện đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy.

 Sau hơn 2 tiếng, đám cháy đã được khống chế.
Không gây thiệt hại về người nhưng hỏa hoạn khiến nhiều thiết bị, máy móc, nguyên liệu tại nhà xưởng bị thiêu rụi, hư hỏng.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm