rssheader

31/10/2020

Khởi tố bị can thứ 3 trong vụ hành hung thương binh ở Chương Mỹ

Mai Đỉnh - 22/03/2017, 23:07 GMT+07 | Thời sự
Khởi tố bị can thứ 3 trong vụ hành hung thương binh ở Chương Mỹ

Thiếu tá Lê Mạnh Thanh Việt cho biết: “Bị can là Bùi Bá Hùng (23 tuổi, ở khu Bình Sơn, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội). Người này là đồng phạm trong việc gây thương tích cho ông Vin. Khi đuổi theo bắt được, đưa về cơ quan công an để làm rõ việc gây tai nạn giao thông , người thanh niên này đã bức xúc và tham gia đấm ông Vin. Cơ quan công an sẽ tiếp tục củng cố hồ sơ và công bố khi nào có kết luận điều tra. Quan điểm xử lý đúng người đúng tội, pháp luật phải nghiêm minh”.

Khoi to bi can thu 3 trong vu hanh hung thuong binh o Chuong My - Anh 1

Thương binh Hoàng Tiến Vin khi điều trị tại Bệnh viện

Trước đó, ngày 8/2, cơ quan Công an huyện Chương Mỹ đã ra quyết định khởi tố 2 bị can là Nguyễn Bá Nhu (51 tuổi) và Nguyễn Bá Tài (25 tuổi, con trai Nhu), cả 2 cùng trú tại thôn Kênh Đào, xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, để điều tra về tội cố ý gây thương tích.

Tại cơ quan Công an, hai bị can đã thừa nhận hành vi hành hung ông Vin. Theo đó, hai bị can khai, do nóng giận bởi người lái xe ba gác đã bỏ chạy nên mới lao vào hành hung người đàn ông này. Tài tham gia giữ tay, giật khuỷu tay ông Vin ra phía sau, còn ông Nhu lao vào tát người đàn ông điều khiển xe ba gác va chạm với xe ô tô của mình.

Sau khi vụ việc xảy ra, ông Hoàng Tiến Vin được đưa đến Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an giám định với thương tích 15%. Do đó Cơ quan CSĐT Công an huyện Chương Mỹ đủ cơ sở để khởi tố vụ án, khởi tố các bị can về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo Công Lý
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm