rssheader

30/10/2020

Khai trương Trung tâm Báo chí quốc tế APEC

MP - 30/10/2017, 11:19 GMT+07 | Thời sự
Cắt băng khánh thành trung tâm báo chí APEC Cắt băng khánh thành trung tâm báo chí APEC

Buổi lễ do Tiểu ban Tuyên truyền-Văn hoá, Ủy ban Quốc gia APEC phối hợp với UBND TP. Đà Nẵng tổ chức.

Thay mặt Ủy ban Quốc gia APEC 2017, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh biểu dương và đánh giá cao TP. Đà Nẵng và Tiểu ban Vật chất-Hậu cần, Tiểu ban Tuyên truyền-Văn hoá, các bộ ngành và cán bộ, công nhân viên đã nỗ lực hoàn thành, đưa Trung tâm Báo chí quốc tế APEC 2017 đi vào hoạt động đúng thời hạn.

Phó Thủ tướng cũng biểu dương Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Tập đoàn Viễn thông quân đội và các đơn vị liên quan đã trang bị hiện đại cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật tại Trung tâm, bảo đảm việc truyền tin, đưa tin, phục vụ cho hoạt động báo chí quốc tế và Việt Nam tham gia tác nghiệp trong Tuần lễ Cấp cao APEC.

Phó Thủ tướng cho biết, sẽ có trên 3.000 phóng viên trong nước và quốc tế tham gia tác nghiệp, đưa tin về Tuần lễ Cấp cao APEC và Trung tâm Báo chí là cơ sở hạ tầng quan trọng giúp phóng viên truyền tải nhanh chóng, kịp thời về những sự kiện trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao.

Phó Thủ tướng nhấn mạnh, Trung tâm Báo chí quốc tế đóng vai trò quan trọng không những cho thành công của Tuần lễ Cấp cao mà còn là cơ sở để phóng viên quốc tế đưa những hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam đến với toàn thế giới.

Trung tâm Báo chí quốc tế APEC 2017 tại số 9 đường Cách mạng tháng Tám, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng có quy mô 3 tầng. Trung tâm Báo chí quốc tế APEC 2017 hoạt động từ hôm nay cho đến hết Tuần lễ Cấp cao APEC.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm