rssheader

26/10/2020

Hé lộ nguyên nhân vụ nổ súng trên đường Nhuệ Giang, Hà Đông

Dương Trang - 24/10/2016, 15:07 GMT+07 | Thời sự
Hé lộ nguyên nhân vụ nổ súng trên đường Nhuệ Giang, Hà Đông

Ngày 23/10/2016, sau khi trích xuất camera của cửa hiệu cầm đồ, có địa chỉ số 104 Nhuệ Giang, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông (Hà Nội), công an TP. Hà Nội đã phát hiện có 6 đối tượng nam giới bịt khẩu trang đi trên 3 xe máy. Trong đó 1 đối tượng cầm súng tự chế đến trước cửa tiệm cầm đồ bắn vào bên trong, rồi lên xe chạy trốn.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 22h55 tối 19/10/2016, tại cửa hiệu cầm đồ có địa chỉ số 104 Nhuệ Giang, Nguyễn Trãi, Hà Đông (Hà Nội) đã xảy ra một vụ nổ súng khiến nhiều người sợ hãi.

He lo nguyen nhan vu no sung tren duong Nhue Giang, Ha Dong - Anh 1

Lỗ thủng trên cửa kính tiệm cầm đồ nghi do đạn bắn.

Trong thời điểm trên, người dân đang lưu thông trên đường thì phát hiện một nhóm người tụ tập trước cửa hiệu cầm đồ số 104 Nhuệ Giang.

Khi thấy nhóm người trên hò hét giống như đòi nợ chủ nhà, nhiều người đi qua đoạn đường này đã nhanh chóng tháo chạy, hàng xóm xung quanh đóng cửa sợ hãi. Theo lời anh Trần Đức B. (nhân chứng) thì sau đó không lâu anh có nghe tiếng súng nổ.

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, công an quận Hà Đông đã có mặt phong tỏa hiện trường tìm hiểu nguyên nhân.

Qua điều tra ban đầu xác định, nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn giữa Bùi Đức Hậu (37 tuổi, trú tại phường Kiến Hưng, quận Hà Đông) với Vũ Văn Sinh (33 tuổi, trú tại huyện Nho Quan, Ninh Bình).

Được biết, đêm ngày 18/10/2016, nhóm của Hậu đánh một số nhân viên nữ phục vụ hát karaoke của Sinh, nên Sinh đã rủ đồng bọn đến dùng súng tự chế bắn vào cửa tiệm để trả thù.

Hiện, công an TP. Hà Nội đang điều tra, truy bắt các đối tượng gây ra vụ nổ súng.

 

Theo Người Đưa Tin
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm