rssheader

29/07/2021

Hà Tĩnh: Điều động xe buýt làm điểm trực chốt phòng chống dịch Covid-19

Trương Hoa - 12/06/2021, 21:32 GMT+07 | Thời sự
Xe Buýt được huy động ngay trong đêm để làm điểm trực chốt tại Cầu Phủ, TP Hà Tĩnh. Xe Buýt được huy động ngay trong đêm để làm điểm trực chốt tại Cầu Phủ, TP Hà Tĩnh.

Để hỗ trợ các chiến sĩ trú mưa, đảm bảo sức khoẻ, an tâm làm nhiệm vụ, Tỉnh uỷ Hà Tĩnh đã chỉ đạo Sở GTVT Hà Tĩnh, các địa phương triển khai hỗ trợ các lực lượng ở các điểm chốt phòng chống dịch Covid-19 bằng việc bố trí xe buýt làm nơi trú mưa.

Điểm trực chốt ở cầu Đò Hà giáp ranh TP Hà Tĩnh và xã Tượng Sơn (huyện Thạch Hà).

Trao đổi với Báo GD&TĐ ông Lương Phan Kỳ - Giám đốc Sở GTVT cho biết: Đơn vị đã chỉ đạo Công ty CP Xe buýt Hà Tĩnh bố trí 24 xe buýt tại thành phố Hà Tĩnh và 6 xe tại huyện Thạch Hà để phục vụ làm điểm chốt cho các lực lượng tránh trú mưa trong đêm.

Đến 21h tối 12/6, các xe buýt đã đến một số chốt phòng chống dịch Covid-19 ở TP Hà Tĩnh như chốt cầu Phủ, chốt cầu vượt đường Vũ Quang, chốt trên đường Hàm Nghi...

Điểm trực chốt tại đường Hà Hoàng (thôn Đoài Thịnh, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh).

Tại các huyện, các nhà xe đã sẵn sàng hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ ở các điểm chốt phòng chống dịch Covid-19 trong tình mưa gió diễn biến phức tạp.

Những chiếc ghế xếp thành giường nghỉ ngơi cho các chiến sĩ làm nhiệm vụ.
Điểm xe buýt tại huyện Thạch Hà.

Bước đầu, huyện Lộc Hà điều động được 7 xe; Hương Sơn bố trí 5 xe buýt của Công ty CP Vận tải Thọ Lam, huyện Thạch Hà bố trí 6 xe buýt và 4 xe tải thùng...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm