rssheader

14/05/2021

Hà Nội: Một học sinh tử vong nghi bị “bỏ quên” trên xe ôtô

Đăng Chung - 06/08/2019, 20:59 GMT+07 | Thời sự
Hà Nội: Một học sinh tử vong nghi bị “bỏ quên” trên xe ôtô

Tối cùng ngày gia đình anh Lê Văn Sơn trú tại phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) “bất ngờ” được nhà trường (Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway) thông báo con trai mình là Lê Hồng L. đang theo học lớp 1 tại trường này tử vong.

Anh Lê Văn Sơn cho biết, vào khoảng 6h55 sáng nay,  xe ô tô nhà trường có đến đón con đi học tại số 1 Trung Hòa (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội), đến địa chỉ nhà trường tại số 89 phố Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy.

“Đến khoảng 16h cùng ngày, nhà trường có thông báo qua điện thoại cho mẹ cháu là không thấy con đâu. Mẹ cháu tới trường, cô giáo nhà trường lúc báo con quên cặp trong lớp, lúc bảo con không đến trường. Đến trường mẹ cháu được thông báo con bị ngất trên xe, đưa vào bệnh viện E cấp cứu… Gia đình đến viện thì được các bác sĩ cho biết, cháu đã mất trước đó…”, anh Lê Văn Sơn nói.

Theo anh Sơn, đây là buổi học thứ 2 của con đến trường sau dịp nghỉ hè. "Nhà trường tắc trách khiến con chết trên xe. Con trên xe có thể do ngủ quên hay vì lý do khác, mà nhà trường bỏ quên con trên xe lại nói con ngất trên xe…”, anh Sơn cho biết.

Có mặt tại Bệnh viện E, bà Trần Thị Hồng Hạnh -  Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway xác nhận có sự việc đáng tiếc xảy ra trên.

Chủ tịch Hội đồng Trường quốc tế Gateway Trần Thị Hồng Hạnh xin lỗi gia đình anh Lê Văn Sơn và cho biết nhà trường sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. 

“Nhà trường thật sự xin lỗi và chia sẻ, cam kết hợp tác nói đúng sự thật.  Sau khi biết tin, tôi đến ngay bệnh viện, mọi người liên quan ở trường viết bản tường trình, nhà trường có báo cáo công an về sự việc… Thông tin mỗi người nói một hướng, cho phép nhà trường kiểm tra kỹ càng từng câu một để có phát ngôn thống nhất…”, bà Hạnh nói.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm