rssheader

23/10/2020

Đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân còn lại vụ lật thuyền trên sống Lấp

Đậu Tất Thành - 27/11/2016, 20:30 GMT+07 | Thời sự
Hiện trường vụ lật thuyền trên sông Lấp. Ảnh: thanhnien.vn Hiện trường vụ lật thuyền trên sông Lấp. Ảnh: thanhnien.vn

Như vậy, cả 4 nạn nhân tử nạn trong lật thuyền đều đã được tìm thấy gồm Lưu Hồng Phúc (7 tuổi), Nguyễn Tiến Cường (46 tuổi), Huỳnh Thị Thu (36 tuổi, vợ anh Cường) và Lưu Văn Hạnh (47 tuổi, bố cháu Phúc).

4 nạn nhân khác may mắn thoát nạn gồm Nguyễn Quỳnh Minh Anh (5 tuổi, con anh Cường), Nguyễn Thị Thanh Thảo (40 tuổi), Nguyễn Thanh Phong (42 tuổi) và Nguyễn Thị Bích Ngọc (46 tuổi), ̉ cùng ngụ thôn 6 (xã Minh Hưng, Bù Đăng, Bình Phước).

Trước đó, chiều 26/11, 8 người trên rủ nhau dùng thuyền máy của ông Nguyễn Thanh Phong qua sông Lấp để thăm người thân. Tới 0 giờ ngày 27/11, cả 8 người cùng lên thuyền để ra về.

Tuy nhiên, khi thuyền chạy ra đến giữa dòng, do số người quá đông, thuyền lại nhỏ nên không chịu nổi tải và bất ngờ bị lật sấp, khiến cả 8 người ngồi trên thuyền bị rơi xuống sông.

Ngay khi sự việc xảy ra, mặc dù rất cố gắng nhưng do trên thuyền có nhiều người không biết bơi nên anh Phong cùng anh Cường chỉ vớt được 3 người vào bờ là Nguyễn Quỳnh Minh Anh, Nguyễn Thị Thanh Thảo và Nguyễn Thị Ngọc Bích.

Đáng tiếc, sau cứu được con gái là cháu Minh Anh vào bờ và tiếp tục bơi ra cứu vợ là Huỳnh Thị Thu thì anh Cường bị đuối sức, chìm xuống nước mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ, cứu nạn tỉnh Bình Phước điều hơn 10 thợ lặn chuyên nghiệp phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lập phương án trục vớt người bị nạn.

Sau gần một giờ đồng hồ các thợ lặn truy tìm dưới dòng sông, các chiến sỹ cứu hộ đã trục vớt được thi thể bé Lưu Hồng Phúc. Đến sáng 27/11, thi thể anh Nguyễn Tiến Cường cũng được tìm thấy. Vào 13 giờ cùng ngày, thi thể hai nạn nhân còn lại lần lượt được các cơ quan chức năng trục vớt thành công.

Hiện lực lượng chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Tin Tức TTX
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm