Nhiều thời điểm thưa thớt người qua lại, do người dân hạn chế ra đường khi không thực sự cần thiết.
Người dân Đà Nẵng hầu hết thực hiện rất tốt Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và các công văn của UBND TP Đà Nẵng đề ra. Người dân và chính quyền TP Đà Nẵng với quyết tâm không để dịch bùng phát trên địa bàn thành phố.
Một số hình ảnh ghi lại ở Đà Nẵng trong ngày 13/4:
Tại các khu vực công cộng, ngay sau khi Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ có hiệu lực, các ngành chức năng của TP Đà Nẵng đã tiến hành căng dây, nghiêm cấm các hành vi tụ tập đông người.
Chính quyền địa phương tiến hành in thông tin và treo để khuyến cáo người dân.
Khu vực công cộng và lối đi bộ dọc cầu Rồng cũng bị cấm không cho người dân đi lại để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch.
Không gian công cộng trên đường Bạch Đằng- phía bờ Tây sông Hàn.
Đường Bạch Đằng vắng người đi lại trong những ngày giãn cách xã hội.
Cảnh vắng lặng.
Một người dân đọc báo trước nhà.
Thi thoảng mới bắt gặp được hình ảnh người dân đi bộ ngoài đường.
Một du khách nước ngoài đang đi bộ trên đường phố Đà Nẵng.
Người dân Đà Nẵng thực hiện rất tốt việc đeo khẩu trang khi có việc muốn ra khỏi nhà.
Các hàng quán, các cửa hàng kinh doanh đông người đều đóng cửa để đảm bảo tốt cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Khu vực công cộng ở Công viên Biển Đông đã được rào chắn, cắm bảng để người dân và du khách được biết.
Khu vực trước trụ sở Hội đồng nhân dân TP Đà Nẵng.
Các tuyến xe buýt trợ giá của thành phố Đà Nẵng cũng ngừng hoạt động.
Người dân phải đeo khẩu trang trước khi vào chợ.
Người dân được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào mua sắm tại siêu thị.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - 'Học kỳ trong Quân đội' đã mang lại những bài học đầu đời sâu sắc cho hàng trăm học sinh nhỏ tuổi. Đó là tính kỷ luật, tình đồng đội và yêu thương.
GD&TĐ -Bãi biển Diskos ở phía nam đảo Crete, Hy Lạp, đã chứng kiến cảnh người di cư nhảy khỏi một chiếc thuyền tiến đến bãi biển đang đông nghẹt du khách.
GD&TĐ - Triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025, tỉnh Sơn La đã huy động nguồn lực, đầu tư cho giáo dục phát triển bền vững.