rssheader

30/09/2020

Bão số 2 đổ bộ, Hải Phòng cấm lưu thông qua cầu Tân Vũ - Lạch Huyện

Nguyễn Thảo Nguyên - 04/07/2019, 09:22 GMT+07 | Thời sự
Bão số 2 đổ bộ vào Đồ Sơn đêm qua (3/7), không có thiệt hại về  người Bão số 2 đổ bộ vào Đồ Sơn đêm qua (3/7), không có thiệt hại về người

Đêm qua (3/7), bão số 2 đã đổ bộ vào thành phố Hải Phòng. Mặc dù lượng mưa ít nhưng bão số 2 đổ bộ gây sóng to, gió lớn ở huyện đảo Cát Hải và Đồ Sơn.

Đến thời điểm hiện tại, trên một số tuyến đường của Hải Phòng có hiện tượng cây xanh bị bật rễ, rất may bão số 2 không gây thiệt hại về người.

Cây xanh trên đường Nguyễn Văn Linh bị bật rễ trong bão (Ảnh CTV) 

Theo thông tin từ huyện đảo Cát Hải và quận Đồ Sơn, hiện hai địa phương vùng biển này chỉ có mưa nhỏ, đêm qua (3/7) có gió mạnh cấp 8 giật cấp 11 nhưng hiện tại gió giật cấp 5. 

Tại quận Đồ Sơn có một số cây ven đường bị bật rễ. Khu vực nội thành Hải Phòng hiện chỉ có mưa nhỏ, gió nhẹ, một số khu vực dân cư và trường học bị cắt điện từ đêm qua do phòng gió to, bão lớn.

Trên đường Quang Trung công nhân vệ sinh môi trường đang dọn những cây phượng bị bật rễ do ảnh hưởng của cơn bão số 2  

Cầu vượt biển dài nhất Việt Nam Tân Vũ - Lạch Huyện cũng bị cấm lưu thông phòng những tình huống đáng tiếc xảy ra do bão. 

Trước đó, để ứng phó cơn bão số 2, UBND TP.Hải Phòng đã thành lập 7 đoàn kiểm tra công tác phòng chống bão số 2 tại các địa bàn và thông báo về việc đình chỉ các hoạt động giao thông vận tải đường thủy nội địa, vui chơi giải trí trên các khu vực biển đảo, ven sông phòng chống bão số 2 từ 12h ngày 3/7. Tổ chức kiểm đếm, thông báo kêu gọi tàu thuyền về nơi trú bão an toàn, kiểm tra rà soát các vị trí đê kè, cống xung yếu, chuẩn bị nhân lực vật tư phương tiện phòng chống bão.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm