rssheader

18/09/2021

Báo Giáo dục & Thời đại: Cầu nối giáo dục với xã hội

Minh Phong - 19/06/2017, 11:06 GMT+07 | Thời sự
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức báo Giáo dục & Thời đại

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức báo Giáo dục & Thời đại

Gửi lời chúc mừng chân thành đến đội ngũ phóng viên, biên tập viên và những người làm báo, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa khẳng định:

Là tờ báo có bề dày truyền thống, Báo Giáo dục & Thời đại đã thực sự là diễn đàn của đội ngũ nhà giáo nói riêng và toàn xã hội nói chung. Báo chính là nơi để đội ngũ các thầy, cô giáo, các nhà khoa học, tri thức gửi gắm niềm tin, chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn và các hoạt động giáo dục khác.

Trong thời gian tới, Thứ trưởng đề nghị: Báo Giáo dục & Thời đại cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết, phấn đấu vì mục tiêu phát triển của tờ báo và vì sự nghiệp của toàn Ngành Giáo dục.

Báo cần tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Ngành đến với đội ngũ nhà giáo nói riêng và toàn xã hội nói chung, để các chủ trương, chính sách đi vào cuộc sống.

Trước mắt, Báo tập trung bám sát tuyên truyền cho Kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới và Chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể để tạo được sự đồng thuận từ đội ngũ các thầy, cô giáo, nhà trường và xã hội.

Trên tinh thần ấy, Thứ trưởng lưu ý: Đội ngũ phóng viên, biên tập viên cần không ngừng phấn đấu, nâng cao năng lực, phẩm chất của người làm báo, để mỗi bài báo viết ra sẽ có những hiệu ứng tích cực đối với bạn đọc.

Ngoài ra, Báo cũng cần đổi mới cả nội dung và hình thức nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng các ấn phẩm để ngày càng xứng đáng với vị thế của một tờ báo ngành Giáo dục - Cơ quan ngôn luận của Bộ GD&ĐT - Diễn đàn toàn xã hội vì sự nghiệp Giáo dục.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng cũng gửi lẵng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức báo Giáo dục & Thời đại nhân Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2017.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm