rssheader

07/03/2021

4.000 chỉ tiêu tuyển dụng trong Ngày hội việc làm lĩnh vực Nông nghiệp

Minh Phong - 21/04/2019, 11:11 GMT+07 | Thời sự
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và các đại biểu thăm gian tư vấn của một số trường đại học khối nông - lâm nghiệp Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và các đại biểu thăm gian tư vấn của một số trường đại học khối nông - lâm nghiệp

Ngày hội có sự tham gia của ông Cao Đức Phát - Phó Ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương; Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nguyễn Xuân Cường cùng nhiều quan khách trong nước và quốc tế.

Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng có việc làm ổn định, phù hợp với ngành nghề đào tạo.

Trong quá trình đào tạo, sinh viên có nhiều cơ hội tập huấn kỹ năng mềm như: giao tiếp, kĩ năng tiếp cận với thị trường lao động; nhiều hoạt động được các đơn vị tổ chức nhằm giúp sinh viên được trực tiếp tham gia giao lưu với các doanh nghiệp, phỏng vấn tuyển dụng việc làm phù hợp. Qua đó, các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn và tuyển dụng được nhân lực phù hợp với vị trí việc làm.

 Ông Cao Đức Phát, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ, Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường cùng nhiều quan khách trong nước và quốc tế cắt băng khai mạc Ngày hội việc làm 2019

Theo thống kê, năm 2018 có 58 doanh nghiệp về tuyển dụng với 2.500 chỉ tiêu và 5 doanh nghiệp tuyến dụng không giới hạn. Năm 2019 có 70 doanh nghiệp với 4.000 chỉ tiêu tuyển dụng và 5 công ty tuyển dụng không giới hạn chỉ tiêu.

 Ngày hội việc làm thu hút đông đảo các tân cử nhân, sinh viên tham gia

Ngày hội việc làm 2019 là cơ hội quan trọng cho các tân kỹ sư, tân cử nhân và người lao động tìm kiếm việc làm phù hợp. Đồng thời, đây cũng là dịp thuận lợi để sinh viên khóa sau chủ động kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng, có định hướng học tập và rèn luyện tốt để tìm được việc làm phù hợp sau tốt nghiệp.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

  • Nunchaku Viet - 09:47 09-05-2019

    Theo trang việc tốt nhất cho hay. hiện nay các ngành nông nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn để có phát triển qui mô thị trường

Xem thêm