Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thời gian tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 phụ thuộc vào... dịch COVID-19

Ngọc Trang - 04/04/2020, 21:05 GMT+7 | Văn hóa
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Theo kế hoạch ban đầu, sẽ có một buổi họp báo công bố về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào cuối tháng 3 và dự kiến cuộc thi sẽ được tổ chức từ tháng 5 đến tháng 8/2020 với các vòng sơ khảo, chung khảo và chung kết toàn quốc. 

Nhưng với diễn biến dịch bệnh COVID-19 phức tạp như hiện nay, Ban tổ chức phải quyết định tạm hoãn việc tổ chức các sự kiện trên. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam phải tạm hoãn do yếu tố khách quan.

Thời gian tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ được xem xét dựa vào diễn biến của dịch COVID-19. Trong thời gian này, Ban tổ chức cũng sẽ chuẩn bị những phương án tổ chức cuộc thi.

Nhà báo Lê Xuân Sơn (Tổng biên tập Báo Tiền Phong - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam) cho biết: “Đây là thời điểm nhạy cảm khi cả nước đang dành rất nhiều tâm sức để phòng chống dịch COVID19 nên mặc dù đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn quyết định hoãn cuộc họp báo trang trọng công bố thông tin về cuộc thi. 

Việc tiếp nhận đăng ký của các thí sinh vẫn tiếp tục nhưng tổ chức cuộc thi như thế nào, diễn ra khi nào thì BTC sẽ căn cứ vào diễn biến dịch để quyết định. Sự “không xác định này” là khó khăn lớn nhất của cuộc thi năm nay”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm